Bia Trio Nhập Khẩu Có Gì Thú Vị Ẩn Chứa Bên Trong

Bia Trio Nhập Khẩu Có Gì Thú Vị Ẩn Chứa Bên Trong

Bia Trio nhập khẩu Hà Lan, dòng bia Stout (bia đen) bí ẩn đẳng cấp đáng để uống nhất. Đến với thị trường bia nhập khẩu TPHCM, Trio Extra Stout khơi dậy những đam mê, sự mới lạ và độc đáo.

Ưu điểm của những chai bia Trio của Hà Lan

Người ta thường bảo, uống bia có hại. Thế nhưng, điều này hoàn toàn không đúng. Chúng chỉ có hại khi bạn sử dụng quá liều hoặc lợi dụng nó. Nếu biết thưởng thức một cách hợp lý, thì những chai bia Trio này có những ưu điểm khá đặc biệt.

bia trio nhập khẩu

Bia Trio Nhập Khẩu Hà Lan Chai 330ml

Theo nghiên cứu, bên trong những chai Trio này có chứa các vitamin B3, B5 và acid folid có tác dụng tái tạo tế bào, và ngăn ngừa khả năng gây ung thư ở người. Ngoài ra, bia còn giảm 42% khả năng mắc bệnh tim mạch. Với điều kiện, bạn chỉ nên thưởng thức mỗi ngày 1 ly bia ở mức độ vừa phải. Vừa mang tính giải khát, vừa có tác dụng giảm stress đồng thời tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Thưởng thức bia Trio cùng món ăn nào là hấp dẫn nhất?

Được mệnh danh là dòng bia Stout (bia đen) được sản xuất theo phương pháp lên men đáy. Chính vì thế, cần thông minh lựa chọn  những món ăn hợp lý để có thể trải nghiệm đầy đủ hương vị của bia Trio tại TPHCM. Bia ngon, không thể thiếu mồi bén. Mà các loại bia đen, thì không thể thiếu các món nướng. Thịt bò nướng, BBQ, cá nướng hay hải sản nướng được tẩm ướp thơm ngon. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho một bữa tối nhâm nhi cùng Trio. Không tin, bạn có thể thử ?

Bia trio nhập khẩu tphcm

Bia Trio Extra Stout – Dòng Bia Đen Cao Cấp Từ Hà Lan

Đại lý bia nhập khẩu Beer House đang phân phối dòng bia Bia Trio Extra Stout nhập khẩu Hà Lan chính hãng với giá tốt nhất hiện nay. Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua bia nhập khẩu tại Beer House.

Xem thêm các loại bia Hà Lan đang được uống nhiều nhất: