Bia La Trappe Witte Trappist Nhập Khẩu Tại TP HCM

Bia La Trappe Witte Trappist Nhập Khẩu Tại TP HCM

Những chai bia nhập khẩu từ Hà Lan thơm ngon từ lâu đã không còn quá xa lạ đối với những người yêu bia trên thế giới. Một trong những loại bia Hà Lan được ưa chuộng và được săn đón nhiều nhất hiện nay phải kể đến bia La Trappe Witte Trappist.

Lịch sử của một chai bia nhập khẩu giàu thành tích

Bia này được thành lập năm 1880 bắt nguồn từ việc thầy  chủ trì Dominicus Lacaes của tu viện miền bắc nước pháp cảm thấy lo sợ cho tương lai của các anh em trong dòng tu. Trải qua nhiều thử thách cho đến năm 2011 thật sự là thời hoàng kim của bia khi bia đoạt danh hiệu là bia Hà Lan ngon nhất và hai giải vàng tại giải European Beer Star 2017.

Bia La Trappe Witte

Bia La Trappe Witte dạng chai thủy tinh sang trọng

Review hương vị thơm ngon đậm đà của La Trappe Witte Trappist

Bia với hương vị nhẹ nhàng, thơm vị cam quýt tuyệt vời khi thưởng thức. Vị bia nhẹ nhàng nhưng đọng lại dư vị khá ấn tượng và tuyệt vời. Tất cả sẽ đem đến cho người thưởng thức những trải nghiệm ấn tượng hơn bao giờ hết.

Vị bia La Trappe Witte Trappist vàng thơm hương lúa mì. Cộng thêm lớp bọt trắng phau sánh mịn ấn tượng. Bạn hoàn toàn yêu thích và yên tâm vì sự trải nghiệm độc đáo này.

bia La Trappe Witte

Hương vị tuyệt vời của bia La Trappe Witte

Nơi cung cấp bia nhập khẩu uy tín giá tốt TP HCM

Bạn sẽ không tìm ra nơi hoàn hảo để mua bia như BEER HOUSE bởi nơi đây chuyên cung cấp bia nhập khẩu TP HCM với giá rất cạnh tranh. Bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng và giá. Không những thế mà còn được nhận nhiều ưu đãi.

Bia La Trappe Witte

Bia La Trappe Witte dòng bia nhập khẩu nổi tiếng Hà lan

Xem thêm bia La Trappe

Bia La Trappe Quadrupel

Bia La Trappe Tripel 8% – Chai 330ml

Bia La Trappe Blond 6.5% – Chai 330ml

Bia La Trappe Witte Trappist 5.5% – Chai 330ml

Bia La Trappe Quadrupel 10% – Chai 750ml

Bia La Trappe Triple 8% – Chai 750ml

Bia La Trappe Blond 6.5% – Chai 750ml