Bia Heineken Hà Lan Bia Nhập Khẩu Giá Tốt Ở TP HCM

Bia Heineken Hà Lan Bia Nhập Khẩu Giá Tốt Ở TP HCM

Hà Lan được biết là quốc gia có diện tích nhỏ phía Tây Bắc Châu Âu. Hà Lan có rất nhiều điều nổi tiếng một đất nước với nền du lịch hấp dẫn ngành trồng hoa tuylip. Không chỉ vậy nơi đây còn được biết đến bởi dòng bia nhập khẩu thơm ngon mà khi nhắc đến ai cũng biết. Đó chính là Heineken.

bia Heineken Hà Lan

Thiết kế lon cao 250ml chính là điểm mới mẻ của bia Heineken Hà Lan

Thành công bia Heineken trên thị trường Việt Nam

Bia Heineken Hà Lan chai 250ml đã chia sẻ sự thành công của mình với khách hàng bằng cách tài trợ cho nhiều hoạt động lớn tại Việt Nam. Giải quần vợt nhà nghề quốc tế Heineken Challenger là một ví dụ. Khởi đầu vào năm 1998, Heineken Challenger nay đã trở thành giải quần vợt nhà nghề hàng năm uy tín nhất tại Việt Nam. Những sự kiện như vậy không những đem lại cho người xem bầu không khí giải trí tuyệt vời mà còn tạo cơ hội cho Việt Nam có mặt trên danh mục của các giải tennis thế giới.

Bia Heineken

Cùng nhâu tận hưởng hương vị tuyệt vời của Bia Heineken Hà Lan

Hương vị của bia Heineken quen thuộc

Bia Heineken TPHCM sẽ luôn là hương vị không thể nào thiếu cho những cuộc vui bùng nổ cùng những trải nghiệm đẳng cấp trên nhiều lĩnh vực từ điện ảnh, thể thao, âm nhạc cho đến những bữa đại tiệc khuấy động mùa lễ hội.

Mua bia Heineken Hà Lan tại TP HCM

Nếu bạn đang tìm một nơi uy tín và chất lượng để mua bia nhập khẩu thì Beer House sẽ là một trong những địa điểm đầu tiên bạn phải nghĩ đến. Không chỉ chất lượng, giá rẻ mà bạn còn được giao hàng tận nơi theo yêu cầu. Quá tốt phải không nào?

Bia heineken Hà Lan nhập khẩu

chính hãng chất lượng

Xem thêm bia heineken nhập khẩu

Bia Heineken Hà Lan  5% – Chai nhôm 250ml

Bia Heineken Hà Lan 5% – Lon Cao 500ml

Bia Heineken Nội Địa Tây Ban Nha 5% – Chai 250ml

Bia Heineken Hà Lan 5% – Lon 250ml

Bia Heineken Hà Lan 5% – Bom 5 lít