So Sánh Bia Leffe Vàng Hay Bia Leffe Nâu Ngon Hơn

So Sánh Bia Leffe Vàng Hay Bia Leffe Nâu Ngon Hơn

Bạn biết đấy, Leffe là một tương hiệu bia nhập khẩu tại Việt Nam rất nổi tiếng. Bia gồm 2 loại chính là vàng và nâu. Cũng chính vì vậy mà mọi người luôn thắc mắc là loại nào sẽ ngon hơn. Và câu hỏi này mình xin để chính các bạn trả lời khi thưởng thức cả 2 loại để có đánh giá phù hợp nhất. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến Leffe vàng trước.

Bia Leffe Vàng

Bia Leffe Vàng hương vị bia nhập khẩu chuẩn gốc

Sơ lượt về lịch sử bia Leffe vàng

Nhà máy sản xuất bia Leffe nhập khẩu nằm trên bờ sông Meuse, cách khoảng gần 1 km về phía nam của thành phố Dinant của Bỉ. Năm 1152, các vị cha cố đã tìm thấy tu viện Notre-Dame gần nhà máy bia và con sông Meuse. Các tài liệu lịch sử về loại bia này đã ghi lại vào năm 1240.

Hương vị thực sự của bia Leffe vàng chai 330ml

Chắc chắn khi rót ra bạn sẽ muốn thưởng thức nó ngay vì màu sắc vàng đậm đà với lớp bọt trắng kem phía trên trông đã quyến rũ rồi không nói đến việc khi rót ra nó còn tạo một mùi hương thơm ngọt ngào, nhẹ nhàng mà vẫn mang lại một phong cách riêng. Bia Leffe vàng lon 500ml mang hương hoa quả nguyên chất, nhẹ, có vị của gừng, cam, nhục, dịu ngọt.

Bia Leffe vàng lon 500ml 

Tận hưởng hưởng hương vị bia Leffe Vàng nhập khẩu

Thưởng thức bia Leffe vàng đúng chuẩn

Leffe vàng TPHCM thích hợp để dùng trong các bữa ăn nhẹ, với bánh qui hoặc patê cá hồi. Ngoài ra, nó cũng có vị rất ngon khi kết hợp với nhiều món ăn thịt đỏ, các món ăn ngọt và chua và phô mai trắng.

Bia Leffe Vàng nhập khẩu

Bia Leffe Vàng nhập khẩu dạng Lon 500ml

Xem thêm bia Leffe nhập khẩu

Bia Leffe Vàng 6.6% – Chai 330ml

Bia Leffe Nâu 6.5% – Chai 330ml

Bia Leffe Nâu 6.5% – Lon 500ml

Bia Leffe Vàng 6.6% – Lon 500ml