Bia Heineken Cái Tên Quen Thuộc Cho Những Cuộc Vui

Bia Heineken Cái Tên Quen Thuộc Cho Những Cuộc Vui

Bia thức uống không còn mấy xa lạ hiện nay. Đặc biệt hơn bia nhập khẩu dù là loại thức uống khá đắt lại được nhiều người ưa chuộng. Bia Heineken cái tên quen thuộc thường xuyên xuất hiện trong bữa tiệc của giới thượng lưu. Hãy khám phá sự bia ẩn trong hương vị bia này nhé.

Bia Heineken

Bia Heineken thiết kế dạng lon 250ml sang trọng

Hương vị hấp dẫn của Heineken

Hà Lan quốc gia nổi tiếng với nhiều dòng bia ngon hấp dẫn người dùng. Heineken cũng là một trong những dòng bia Hà Lan nhập khẩu đc yêu thích. Hương vị đậm đà mặt lạnh chính là ưu điểm của bia khiến người dùng không thể quên được. Hương vị của nó hơi chua chua, ngọt, hương thơm nhẹ, màu sắc tươi sáng và rõ nét, đặc biệt được làm từ nước tinh khiết, hoa bia và mạch nha lúa mạch, và không chứa các chất phụ gia.

Bia Heineken

Bia Heineken hương vị bia đậm đà

Phát triển của thương hiệu bia Heineken

Sự phát triển không ngừng của bia Heineken Hà Lan lon 250ml không chỉ nhờ vào quảng cáo mà còn do sự chuyển đổi từ các quán rượu sang quán bar và câu lạc bộ. Chính những thay đổi này đã mang lại lợi thế cho các thương hiệu bia Hà Lan có được hình ảnh tốt đẹp và dẫn đến sự gia tăng trong doanh thu, một điều rất hấp dẫn đối với số lượng khách hàng nữ giới đang gia tăng ngày nay.

TPHCM hiện tại đã có rất nhiều cửa hàng cung cấp bia Heineken nhập khẩu hãy cùng Beer House tận hưởng hương vị tuyệt vời này nhé.

Bia Heineken

Bia Heineken hương vị của sự lan tỏa

Tham khảo giá bia Heineken Hà Lan TPHCM

Bia Heineken Hà Lan Chai Nhôm 5% – Chai 330ml

Bia Heineken Hà Lan 5% – Lon Cao 500ml

Bia Heineken Nội Địa Tây Ban Nha 5% – Chai 250ml

Bia Heineken Hà Lan 5% – Lon 250ml

Bia Heineken Hà Lan 5% – Bom 5 lít