Gía Bia Hoegaarden Rosee Nhập Khẩu Tại Beer House

Gía Bia Hoegaarden Rosee Nhập Khẩu Tại Beer House

Bạn đang phân vân muốn tìm cho mình hương vị bia nhập khẩu nhẹ nhàng phù hợp với tửu lượng của mình. Lựa chọn thích hợp nhất cho yêu cầu của bạn chính là bia Hogaarden Rosee. Vị bia dịu nhẹ nòng độ cồn thấp chính là ấn tượng ghi điểm tuyệt đối trong lòng phái đẹp. Hương vị bia Bỉ này đã nhanh chóng có mặt tại Việt Nam từ rất sớm. Hỡi các tín đồ bia nhâp TPHCM hãy cùng Beer House thưởng thức hương vị này.

Thành phần ủ bia Hoeegaarden Rosee

Nước, mạch nha, lúa mì, đường, nước ép táo cô đặc, nước ép quả mâm xôi cô đặc, nước ép cà rốt cô đặc, hương thực phẩm tự nhiên, hoa Houblon, hạt rau mùi, vỏ cam, men bia. Những thành phần tự nhiên này được chọn làm nguyên liệu chính cho việc ủ bia Bỉ nhập khẩu.

bia Hogaarden Rosee

bia Hogaarden Rosee thành phần tự nhiên

Hương vị bia Hoegaarden Rosee nhập khẩu

Bia Hegaarden Rosee được lấy cảm hứng từ một ít mứt còn sót lại trên hũ khi các tín đồ đang ngồi nhấm nháp ly bia. Với sự hợp tác đặc biệt của các tín đồ này cùng công thức bia truyền thống của người Belgian họ đã tạo nên hương vị đặc biệt khi kết hợp cùng nước ép quả mâm xôi. Bia có vị ngọt tự nhiên với hương hoa quả đậm đà và một chút hương vị rau mùi màu sắc pha trộn giữa màu hồng tinh tế đến màu cam nhẹ nhàng.

Bia Hoegaarden Rosee

Bia Hoegaarden Rosee hương vị bia ngon

Gía bia Hoegaarden Rosee TPHCM

Bia Hoegaarden Rosee hương vị bia nhập khẩu TPHCM được rất nhiều người yêu thích. Vậy bạn đang thắc mắc giá bia có mắc không. Bia dược bán tại hiều cửa hàng và có mức giá khác nhau chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn cửa hàng Beer House. Tại đây chỉ với khoảng 700.000 đồng bạn đã có thể sở hữu ngay hương vị ngọt ngào này.

Bia Hoegaarden Rosee

Bia Hoegaarden Rosee màu hồng cực quyến rũ

Xem thêm bia Hoegaaren

Bia Hoegaarden Le Fruit Defendu 8.5% – Chai 330ml

Bia Hoegaarden 8.5% – Chai 330ml

Bia Hoegaarden Rosee 3.3% – Chai 250ml

Bia Hoegaarden White 4.9% – Lon 330ml

Bia Hoegaarden 4.9% – Chai 330ml

Bia Hoegaarden Rosee 3% – Chai 330ml