Bia Đức Dinkelacker Privat Export Nhập Khẩu Tại TP HCM

Bia Đức Dinkelacker Privat Export Nhập Khẩu Tại TP HCM

Nếu bạn là một tín đồ bia Đức chắc chắn bạn sẽ biết đến những chai bia Dinkelacker Privat Export tươi ngon. Bia là một sự kết hợp hoàn hảo của nhiều nguyên liệu hảo hạng tạo nên những thức bia mang hương vị khác biệt so với các loại bia hiện có trên thị trường. Bia thật sự rất ngon, rất đáng thưởng thức.

Những bậc thầy làm nên tên tuổi của bia Đức

Người làm bia Dinkelacker chính là nhân vật trung tâm tham gia vào quá trình sản xuất bia. Họ giữ một vai trò hoàn toàn thiết yếu, đại diện cho cái được gọi là thành phần thứ năm, nhờ vào kinh nghiệm và niềm đam mê của mình.

Họ khám phá ra các công thức và tạo ra các loại bia mới, sử dụng các hỗn hợp nguyên liệu khác nhau và nhiều quy trình sản xuất bia khác nhau để tạo nên các loại bia có đặc tính mạnh và hương vị độc đáo của riêng họ.

Bia Dinkelacker Privat

Bia Dinkelacker Privat hương vị tuyệt vời ủa Đức

Cảm nhận hương vị của bia Đức Dinkelacker Privat Export.

Bia Dinkelacker Privat TPHCM là một trong số những dòng bia vàng truyền thống của Đức và là những chai bia nhập khẩu bán chạy trên nhiều thị trường, với hương vị khá đặc trưng và lôi cuốn. Bia được ủ bởi sự kết hợp của hai loại hoa bia nổi tiếng nhằm tạo một sản phẩm hài hoà thú vị.

Loại mạch nha làm bia này là loại mạch nha ngon nhất được thu hoạch vào mùa hè. Bia nhập khẩu có vị đậm đà, mạnh mẽ với vị đắng đặc trưng cùng hương thơm tươi mát dễ chịu.

bia Dinkelacker Privat

Hương vị trên cả tuyệt vời của bia Dinkelacker Privat

Đại lý cung cấp bia ngoại chính hãng giá rẻ TP HCM.

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết tìm mua bia nhập khẩu ở đâu đảm bảo chất lượng với giá tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với BEER HOUSE Đại lý bia uy tín tại TP HCM để được hướng dẫn đặt hàng nhé!

Bia Dinkelacker Privat

Mua Bia Dinkelacker Privat nhập khẩu tại Beer House

Xem thêm bia Dinkelacker

Bia Dinkelacker Hopfenwunder 5% – Chai 330ml

Bia Dinkelacker Privat Export 5.3% – Chai 330ml

Bia Dinkelacker CD Pils 4.9% – Chai 330ml