Bia Dinkelacker CD Pils 4.9% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

Xuất xứ Đức
Nồng độ cồn 4.9%
Màu sắc Vàng
Dung tích 330ml
Quy cách thùng 24 chai
Availability: Cháy hàng Danh mục: Từ khóa:
  • Mô tả
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Giới thiệu về Bia Đức Dinkelacker CD Pils

Là một trong số những loại bia Đức thuộc dòn Pilsner nổi tiến. Đặc biệt hơn khi bia Dinkelacker được biết đến là một loại bia truyền thống của Đức và có mặt khá lâu đời tại đây. Bia được bắt đầu ủ và sản xuất từ những năm 1888, dựa theo công thức truyền thống đặc trưng của nơi đây.

thùng bia Dinkelacker cd pils

Thùng bia Dinkelacker cd pils – 24 chai 330ml

Với nguồn nguyên liệu khá chất lượng và ngon nhất đến từ Tenttnanger. Chai bia CD Pils này vốn khá nổi bật với hương thơm cỏ tươi nhẹ nhàng, phảng phất. Khá ít loại bia nào có điểm nhấn thú vị đến như vậy. Thêm vào đó, bia với vị đắng đặc trưng của hoa bia. Đây cũng được biết đến là điểm đặc trưng khá độc đáo và tiêu biểu của dòng Pilsner từ trước đến nay.

Bia Dinkelacker CD Pils được làm từ những nguyên liệu tinh khiết nhất, chất lượng nhất để tạo ra một hương vị bia lý thú nhất. Phải kể đến chính là lúa mạch, hoa bia, malt và nước tinh khiết.

Thưởng thức Bia Dinkelacker CD Pils Nhập Khẩu

Bia Đức sẽ ngon hơn khi bạn thưởng thức lạnh. Bia với độ cồn 4.9% nhẹ nhàng, ấn tượng và độc đáo hơn nếu bạn ướp chúng ở trong tủ lạnh hoặc xô đá từ 45 phút đến 1 tiếng.

bia Dinkelacker cd pils nhập khẩu đức

Bia được dùng kèm cùng cách món ăn đặc trưng châu Á, hoặc đơn giản là các món của người Việt. Có thể kể đến như: khô bò, thịt gà, thịt bò … Bia nhập khẩu TPHCM ngon hơn khi uống lạnh, và không dùng kèm với đá.

Khám phá thêm 2 loại bia Dinkelacker được ưa chuộng khác

1 đánh giá cho Bia Dinkelacker CD Pils 4.9% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

  1. 5 trên 5

    Một dòng pils khá chất. vị đắng quá ổn


Thêm đánh giá

All in one