Bia Corona Extra Mặt Trời Của Người Yêu Bia Bắc Mỹ

Bia Corona Extra Mặt Trời Của Người Yêu Bia Bắc Mỹ

Bia Corona Extra là một trong những loại bia nhập khẩu ngon nhất và được ưa chuộng nhiều nhất thế giới. Bia khởi đầu từ đất nước Mexico, sau một thời gian rất nhanh khi ra mắt Corona Extra đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dân Bắc Mỹ, rồi xâm nhập sang châu Âu, châu Úc và tất nhiên châu Á cũng không phải ngoại lệ trong đó có cả Việt Nam. Bia Corona là bia nhập khẩu bán chạy nhất ở Mỹ nhiều năm liền, giành nhiều giải thưởng danh giá trong đó đáng kể nhất là bia lọt top 100 thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới. Thật đáng tiếc nếu không thưởng thức đúng không nào?

Bia Corona Extra

Bia Corona Extra dạng chai 355ml

Một điều đặc biệt thú vị về bia Corona Extra

Thường khi uống, Corona sẽ được phục vụ với một lát chanh cài lên trên miệng chai. Có rất nhiều cách giải thích khác nhau về việc tại sao lại sử dụng chanh như vậy nhưng đây vẫn là chuyện gây tranh cãi do mỗi người có một đánh giá khác nhau làm bia có một bí mật rất thú vị.

Bia Corona Extra

Một lát chanh cài lên cổ chai là cách thưởng thức hương vị biển tuyệt vời

Hương vị thơm ngon của bia Corona khi thưởng thức

Bia Corona Extra 355ml có hương vị rất thơm ngon, tươi mát mang đến một cảm giác là lạ nhưng lại rất thân quen, bạn sẽ cảm nhận trọn vẹn vị bia một cách thoải mái mà kích thích bởi men bia.

Bia Corona Extra

Bia Corona hương vị mexico hương vị đáng thưởng thức

Bia Corona Extra thích hợp thưởng thức cùng bò bít tết

Bia Corona nhập khấu rất hợp với món bò bít tết trong các chuyến dã ngoại . Khi đi dã ngoại chắc chắn món này là một thứ không thể thiếu vì nó dễ làm mà ăn lại rất ngon.

Bia Corona Extra

Thưởng thức hương vị Bia Corona cùng món biển

Tham khảo bia Mexico

Bia Coronita Extra 4.6% – Chai 210ml

Bia Desperados 5.9% – Chai 250ml

Bia Sol Cerveza Original 4.5% – Chai 330ml