3 Loại Bia Đức Nhập Khẩu Đáng Thưởng Thức Nhất Là Gì?

3 Loại Bia Đức Nhập Khẩu Đáng Thưởng Thức Nhất Là Gì?

Bia Đức nhập khẩu chắc chắn chúng ta không phải bàn cãi về độ ngon của nó. Tại thị trường bia nhập khẩu ngày nay có rất nhiều loại bia Đức cao cấp, vậy 3 loại ngon đậm chất chúng ta nên thưởng thức qua bạn đã biết và uống thử hay chưa?

Xem thêm:

Bia Đức Oettinger, đủ đặc sắc đầy lôi cuốn

Với dòng bia Oettinger này chúng ta không cần đắn đo gì thêm. Đủ chất để lựa chọn theo đúng sở thích của chính mình từ bia 0 độ đến bia nặng độ 8.9% cực ngầu. Oettinger nhập khẩu Đức đang được bán tại thị trường Việt Nam có 5 loại chính đó là: Oettinger vàng, Oettinger béo, Oettinger đen, Oettinger nặng và Oettinger chay.

Bia Oettinger Béo (lúa mì)

Bia Oettinger Béo (lúa mì)

Tùy và từng sở thích của mỗi người mà có sự lựa chọn riêng để thưởng thức. Bia Oettinger là một trong những loại bia Đức đang bán chạy nhất tại thị trường bia nhập khẩu hiện nay. Giá loại bia ngon này cũng không quá cao để chúng ta có thể sở hữu được nó.

Tham khảo ngay: Giá bia Đức Oettinger

Bia Paulaner đăng cấp luôn giữ vững

Chắc hẳn các bạn đã nghe đến lễ hội bia Đức Oktoberfest rồi đúng không nào. Đây là loại bia chính thức của lễ hội được lựa chọn của người Đức. Hương vị 2 loại Paulaner lager và Paulaner lúa mì sẽ khiến nhiều người phải ngây ngất khi thưởng thức nó. Bia Paulaner cũng là một dòng bia được yêu thích và có sản lượng tiêu thụ lớn tại Việt Nam.

Khám phá ngay: Bia Paulaner nhập khẩu

Bia Paulaner Chai 330ml

Bia Paulaner Chai 330ml

Bia Engel dịu dàng không mấy điêu ngoa

Đùa chút thôi, Engel là dòng bia thứ 3 được nói đến. Đây là một loại bia Đức có hương vị rất tốt. Chúng ta thường thấy sự nổi bật của loại bia này khi chúng được đóng trong những bom 5 lít cực khủng là đẹp mắt. Với sự kết hợp ăn ý của thành phần trong bia đã làm nổi bật hơn sự lôi cuốn của loại bia Đức cao cấp này.

Có thể xem ngay: Tổng hợp bia Engel

Bia Engel nhập khẩu Đức

Bia Engel nhập khẩu Đức