2 Loại Bia Hoegaarden Bán Chạy Nhất Thị Trường Hiện Nay

2 Loại Bia Hoegaarden Bán Chạy Nhất Thị Trường Hiện Nay

Trải qua quá trình được cho là huyền thoại Huyền thoại Pierre Celis, người sáng tạo ra loạị bia trắng có tên bia Hoegaarden  có nguồn gốc tại Bỉ và sản xuất đầu tiên bới các tu sĩ và đã được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Những loại bia Hoegaarden đang được ưa chuộng nhất

Trên thị trường hiện nay thì có 2  loại của bia Bỉ Hoegaarden được lựa chọn nhiều nhất đó là Hoegaaren White với dung tích 330ml và Hoegaarden Rosee với dung tích 250ml.

Điểm thú vị của bia Hoegaarden White chai 330ml

bia hoegaarden white

Bia Hoegaarden White Nhập Khẩu

Bia Hoegaarden white với nồng độ cồn chiếm 4.9% ABV là Loại bia trắng chình hãng của Bỉ được ủ từ những nguyen liệu hảo hạn nhất Bia được ủ bằng những nguyên liệu hảo hạng nhất,  bao gồm vỏ cam Curacao, một chút rau mùi và hỗn hợp lúa mì, lúa mạch đã tạo nên mùi vị tươi mát và cay nồng cho Hoegaarden white. Với hương vị tươi mát rất dễ uống bia có vị đắng nhẹ và phảng phất chút rau mùi vỏ cam nên được cho là loại bia là hài lòng những người sành uống bia nhất.

Bia Hoegaarden Rosee chai 250ml có gì nổi bật

Nồng độ cồn có trong Hoegaarden chỉ chiếm khoảng 3% ABV, bia có vị ngọt tự nhiên có chút hương vị rau mùi do không trải qua quá trình lọc như các loại bia khác nên Bia Hoegaarden Rosee có màu hồng nhạt pha lẫn chút  màu cam nhẹ nhàng. Loại bia này có vị ngọt nhẹ từ trái mâm xôi và phảng phất mùi huonngw của hoa quả ngọt và nó cũng là một loại bia rất dễ uống sẽ phù hợp cho những người mới tập uống bia.

bia hoegaarden rosee

Màu Sắc Bia Hoegaarden Rosee

Mua bia Hoegaarden ở đâu chính hãng

Không cần tìm đâu xa hãy đến ngay với cửa hàng bia nhập khẩu TPHCM Beer House của chúng tôi để để nhận ngay ưu đãi khi mua bia Hoegaarden nhé. Chúng tôi cam đoan bạn sẽ mua được bia nhập khẩu chính hãng với giá cả hợp lí, bia chất lượng 100%. Ngoài ra bạn còn được miễn phí ship hàng nhanh khi bạn là khách ở khu vực nội thành.

Xem thêm: Bia Bỉ nhập khẩu tại TPHCM