Giá Bia Leffe Nhập Khẩu Bỉ Tại Thị Trường TPHCM

Giá Bia Leffe Nhập Khẩu Bỉ Tại Thị Trường TPHCM

Nhắc đến bia Leffe chắc ai cũng biết nó là 1 loại bia tu viện được sản xuất tại Bỉ, nổi tiếng với quy trình ủ trong hầm tối với thành phần quen thuộc nhưng mang lại một hương vị độc đáo và được nhiều người yêu thích. Cùng tham khảo giá bia Leffe nhập khẩu Bỉ tại Hồ Chí Minh nhé.

bia bỉ leffe

Bia Leffe Nhập Khẩu Bỉ

Bia leffe nhập khẩu có những loại nào tại TPHCM

Hiện tại để phục vụ cho nhu càu của người tiêu dùng tại TPHCM thì đã có 2 dòng sản phẩm của bia Bỉ Leffe được đưa vào sử dụng đó là Leffe Vàng và Leffe Nâu.

Bia Leffe vàng

Với nồng độ cồn chiếm 6.6% cũng khá phù hợp cho phái nữ khoác trên mình bộ áo màu vàng và thành phần để ủ bia đa phần là đến từ tự nhiên đã tạo nên một tuyệt phẩm bia Leffe với vị ngọt của hoa quả cùng với hương thơm nhẹ nhàng của vani, cỏ ba lá đó chính là điểm thu hút người dùng.

bia leffe vàng

Bia Leffe Vàng Chai 330ml

Bia Leffe nâu

Nhẹ hơn người anh em của mình nồng độ cồn có trong Leffe Nâu chỉ chiếm 6.5% thành phần có phần khác hơn Leffe Vàng đó là mạch nha được dùng ở đây là mạch nha cháy nên tạo ra một loại bia có màu sắc đúng như tên gọi đó là Leffe Nâu và hương vị có trong bia là mùi caramen cháy có phần ngọt nhẹ đã tăng thêm sự thu hút của nó với người dùng.

bia leffe nâu

Bia Leffe Nâu Chai 330ml

Giá bia leffe nhập khẩu tại TPHCM

Là loại bia Bỉ nhập khẩu lại còn là sản phẩm nổi tiếng bán chạy nhất thế giới chắc hẵn người tiêu dùng nào khi muốn sử dụng đều phải chú ý đến giá cả của bia Leffe. Các bạn yên tâm hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giá sàn của bia leffe và đảm bảo bạn sẽ bất ngờ Leffe Vàng với giá dao động khoảng 750.000 đồng/ thùng(24 chai) vói dung tích 330ml/chai và giá của Leffe Nâu cũng chỉ có 850.000 đồng/ thùng(24 chai) với dung tích 330ml/chai. Như vậy giá của mỗi chai bia Leffe chỉ dao động khoảng vài chục nghìn đồng. Các bạn hãy nhanh tay rinh ngay sản phẩm bia Leffe về để thưởng thức đi nào

Đã có đầy đủ thông tin về bia Leffe vậy hãy nhanh tay liên hệ  với cửa hàng bia nhập khẩu TPHCM Beer House của chúng tôi tại địa chỉ số 32 Phú Thuận, Khu Biệt thự Tấn Trường, Quận 7, Hồ Chí Minh để được mua bia với giá siêu ưu đãi lại còn chất lượng và nhanh chóng.