Bia Hoegaarden HCM Mua Ở Đâu Chính Hãng, Giao Hàng Miễn Phí

Bia Hoegaarden HCM Mua Ở Đâu Chính Hãng, Giao Hàng Miễn Phí

Với tinh thần yêu bia Trắng, muốn phục hồi lại loại bia này Pierre Celis đã tìm lại công thức sản xuất bia của các tu sĩ người Bỉ đã sáng tạo ra từ năm 1445 và một lần nữa tạo nên huyền thoại về Bia Trắng.  Là kiểu bia Hoegaarden được ủ trong các hầm tối, với hương vị mới lạ Hoegaarden được rất nhiều người yêu thích.

bia hoegaarden white

Bia Hoegaarden White

Khám phá ngay:

Bia Hoegaarden có mấy loại đang được bán tại tp hồ chí minh

Với sự nổi tiếng của Hoegaarden chính là điểm thu hút nhiều người tiêu dùng các nơi khác nhau và TPHCM cũng không ngoại lệ. Với những hương vị mới lạ và độc đáo bia Hoegaarden HCM được nhiều người tin dùng và lựa chọn và đặc biệt có 2 dòng sản phẩm đang được cung cấp tại TPHCM đó là Hoegaarden White Và Hoegaarden Rosee.

Nơi bán bia Bỉ Hoegaarden tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nếu có người tiêu dùng thì chắc chắn sẽ có người cung cấp, hiện tại trên thị trường TPHCM cũng đã xuất hiện một vài điểm cung cấp nhưng nơi đâu là đáng tin cậy thì thật sự có thể bạn chưa biết. Hôm nay chũng tôi xin giới thiệu với bạn cửa hàng cung cấp bia uy tín chất lượng mà lại còn có giá cả tốt, cửa hàng mà tôi muốn nói đến đó là Đại lý bia nhập Beer House. Tại đây bạn sẽ được mua bia nhập khẩu với giá cả ưu đãi và được cam kết đảm bảo hàng chính hãng 100%, được miễn phí ship hàng nhanh khi bạn là khách khu vực nội thành.

bia hoegaarden rosee

Bia Hoegaarden Rosee

Vậy còn lý do gì mà khiến bạn không chọn cửa hàng Beer House của chúng tôi. Hãy liên hệ đặt hàng tại trang website Bia nhập khẩu Beer House khi bạn cần nhé, cảm ơn các bạn đã tin tưởng và tiêu dùng sản phẩm của chúng tôi.

Xem thêm: Bia Bỉ nhập khẩu