Westmalle Dubbel Bia Thầy Tu Nhập Khẩu Chính Hãng TPHCM

Westmalle Dubbel Bia Thầy Tu Nhập Khẩu Chính Hãng TPHCM

Khi nhắc đến bia, người ta không thể nào không nói đến những chai bia Trappist nhập khẩu lừng danh của gới tu viện. Do có nguồn gốc từ các tu viện nên những loại bia này này có những hương vị đặc trưng mà khó có loại bia nào có thể so sánh được, chẳng hạng như bia Westmalle Dubbel tphcm.

Bia Westmalle

Bia Westmalle Hương vị tuyệt vời từ Bỉ

Hương vị thơm ngon của bia Westmalle Dubbel

Tỏa ra từ bên dưới lớp bọt bia Westmalle Dubbel 330ml màu cà phê là hương thơm của chuối và sô cô la, thoang thoảng hương thảo mộc. Bạn sẽ bị ấn tượng bởi hương vị sô cô la sữa và cà phê espresso, tiếp đó là vị hoa quả ngọt của cồn, và hương vị được hoàn thiện bởi vị đắng tinh tế của hoa bia. Sau đó là hậu vị đắng nhẹ của rau diếp.

Bia Westmalle Dubbel

Bia Westmalle Dubbel hương vị bia sang chảnh

Bảo quản và dự trữ bia như thế nào đúng cách?

Bia Bỉ tphcm được bảo quản tối ưu ở môi trường tối và lạnh. Không có một thời hạn cụ thể bia ngon nhất, nhưng hãy luôn nhớ rằng, hương vị của bia sẽ thay đổi theo thời gian bảo quản, dự trữ. Sự biến đổi mùi vị cũng có khác biệt giữa chai nhỏ (330ml) và chai lớn (750ml).

Ly bia Westmalle Dubbel dùng trong ẩm thực

Nghĩ đến ly bia Westmalle tươi mát được rót ra là phải nghĩ ngay đến món bánh mì, bởi đây được xem là món bánh sandwich lỏng của các thầy tu. Một miếng bánh mì vừa ra lò cùng với vài lát chuối và một chút đường rắc lên trên sẽ tạo nên một sự kết hợp lý tưởng với bia Dubbel.

bia Westmalle

Bọt bia trắng mịn kết hợp hương bia nhẹ nhàng

Xem thêm bia Westmalle Dubbel

Bia Westmalle Tripel 9.5% – Chai 330ml

Bia Westmalle Tripel 9.5% – Chai 750ml

Bia Westmalle Dubbel 7% – Chai 750ml

bia Westmalle Dubbel 7% – Chai 330ml