Bia Westmalle Tripel 9.5% – Chai 750ml – Thùng 12 Chai

Xuất xứ Bia Bỉ
Nồng độ cồn 9.5%
Màu sắc Vàng
Quy cách thùng 12 chai 750ml

Bia Westmalle Tripel chai 750ml cũng được xem là mẹ của nhiều đứa con, bởi kiểu bia tripel là một trong những kiểu bia phổ biến nhất không chỉ trong khu vực nước Bỉ và cả những khu vực bên ngoài nước Bỉ

CAM KẾT CHÍNH HÃNG

FREE SHIP 10KM

Hotline tư vấn miễn phí: 096 897 5897
Availability: Cháy hàng Danh mục: Từ khóa: , ,
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Giới thiệu về Bia Westmalle Tripel 750ml

Được xếp vào loại những chai bia nhập khẩu đến từ Bỉ, được xếp vào loại những chai bia thầy tu Trappist ngon nhất thế giới. Westmalle Tripel thực sự được nhiều người yêu thích.

Hương vị của bia Westmalle thực sự hấp dẫn và ấn tượng, thu hút người dùng. Vị bia sở hữu nồng độ cồn 9.5% thơm lừng, cùng với malt hoa bia hay lúa mạch. Tất cả hoà quyện tạo cảm giác đầy tinh tế và thích thú cho người uống.

bia-westmalle-tripel-9-5-chai-750ml-thung-12-chai

Bia Westmalle Trappist Tripel Chai 750ml Nhập Khẩu Bỉ

Vị bia đậm đà, thơm lừng hậu vị của hoa bia. Thêm vào đó là thắm đượm vị lúa mạch nguyên chất. Và cũng không thể quên kể đến mùi vị hấp dẫn do bia được lên men 3 lần trong chai. Với thiết kế chai 750ml sang trọng, những chai bia nhập khẩu Bỉ Westmalle thực sự là món quà yêu thích của tất cả mọi người.

Thưởng thức  Bia Westmalle Tripel nhập khẩu

Là một trong số những dòng bia thơm ngon và khá ấn tượng, những chai bia nhập khẩu này sẽ ngon hơn khi ướp lạnh. Bia Bỉ lạnh với độ cồn cao, sẽ kích thích vị giác người uống hơn bao giờ hết. Vị bia thơm mát, nên kết hợp kèm cùng các món thịt (bò, gà, nai …) hoặc ăn kèm cùng món nướng cũng khá tuyệt vời.

Xem thêm 2 loại bia Westmalle được yêu thích

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bia Westmalle Tripel 9.5% – Chai 750ml – Thùng 12 Chai”

All in one