TPHCM Bia Mua Corona Extra Ở Đâu Giao Hàng Tận Nơi

TPHCM Bia Mua Corona Extra Ở Đâu Giao Hàng Tận Nơi

Ngày nay, nhu cầu uống bia tăng lên do nhiều mục đích nhu hội họp bạn bè hay làm quà tặng cho sếp thậm chí là nhâm nhi những ngày buồn. Chính vì thế mà bia nhập khẩu ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi kiểu dáng độc đáo và hương vị đậm đà.

Corona Extra có hương vị như thế nào?

Dòng bia corona extra 355ml lại rất thịnh hành  một cảm giác lạ mà thân quen được mang đến cho bạn.  Sau những ngày làm việc mệt mỏi vất vả chỉ có dòng bia này giúp bạn xua tan đi mệt mỏi, áp lực trong công việc hàng ngày. Có bia Corona cuộc sống của bạn thêm tươi mới hơn, không khí làm việc căng tràn.

Bia Corona Extra

Hương vị tuyệt vời bia Corona Extra

Cách thưởng thức bia Corona theo cách độc đáo

Bia Corona Extra thường được sử dụng kèm một lát chanh Tây (hoặc chanh ta). Một số người nói rằng, ban đầu các lát chanh được sử dụng để giữ cho ruồi khỏi bò vào miệng chai trong khi những người khác nói rằng Chanh giúp lấy lại hương vị thơm của bia bị mất do tiếp xúc với ánh sáng.

Đặc biệt, bia Mexico rất hợp với món bò bít tết trong các chuyến dã ngoại . Khi đi dã ngoại chắc chắn thức ăn là một thứ không thể thiếu, nên chọn những món ăn phù hợp nhất với cuộc dã ngoại.

Bia Corona Extra

Thương thức hương vị bia Corona Extra tự nhiên

Tham khảo bia nhập khẩu chính hãng tại TP HCM

Đến với BEER HOUSE bạn sẽ được mua bia chính hãng TP HCM, không những thế mà bạn còn được giao hàng tận nơi miễn phí nội thành Sài Gòn và còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nhanh tay truy cập ngay!

Bia Corona Extra

Bia Corona Extra bia nhập khẩu tại Beer House

Xem thêm bia Mexico

Bia Coronita Extra 4.6% – Chai 210ml

Bia Sol Cerveza Oiginal 4.5% – Chai 330

Bia Desperados 5.9% -Chai 250ml