Nơi Bán Bia Orval Nhập Khẩu Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Nơi Bán Bia Orval Nhập Khẩu Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Bia Bỉ hương vị bia được biết đến với nền bia cổ nhất. Trong đó bia Orval thực sự nổi bật trong các loại bia nhập khẩu. Ra đời vào năm 1930 bia nổi bật nhờ sự kết hợp của các phương pháp ủ bia, đó là phương pháp lên men cao và lên men tự nhiên. Hãy cùng tìm hiểu về hương vị tuyệt vời của Bia Orval nhé.

Bia Orval nhập khẩu

Bia Orval nhập khẩu chính hãng giá tốt

Hương vị đậm đà của Bia Orval nhập khẩu

Chính nhờ hoa bia và men bia đều góp phần tạo nên hương và vị đậm đà của loại bia này. Bia Orval nhập khẩu là sự kết hợp các nguyên liệu như hoa bia, men bia, mạch nha lúa mạch, đường tinh, và một chút men bia tự nhiên. Màu hổ phách đậm với mùi thơm của cam quýt, cam, mạch nha, cay nhẹ và caramel. Hương vị tuyệt vời với hương thơm mạch nha mát lạnh và hương vị đắng thoáng qua.

Cách thưởng thức hương vị Bia Orval

Thích hợp nhất để thưởng thức bia Orval là sử dụng loại cốc đặc trưng riêng. Bia thầy tu Trappist kết hợp hoàn hảo với quả óc chó hoặc pho mát óc chó, thịt chim cút rán… Ngoài ra bia còn có thể kết hợp với đồ ngọt sự kết hợp mùi quýt hòa quyện với caramen dứa thơm lừng.

Nơi bán bia Orval nhập khẩu TPHCM

Hãy chọn cho mình nơi bán bia nhập khẩu TPHCM uy tín. Tôi tin rằng Beer House là lựa chọn đúng đắn. Bạn sẽ hài lòng với chất lượng phục vụ của chính tôi. Ngoài việc mua bia trực tiếp tại cửa hàng bạn có thể mua bia trực tuyến tại website Bianhapkhau.net. Bạn có từng nhận thấy ưu đãi ship bia miến phí trong nội thành tại các cửa hàng khác chưa đến với Beer House bạn sẽ được trải nghiệm. Hãy hử trải nghiệm cùng Beer House nhé.

Bia Orval

Bia Orval nhâp khẩu chất lượng