Bia Leffe Nâu Hương Vị Của Truyền Thống

Bia Leffe Nâu Hương Vị Của Truyền Thống

Bia Bỉ dòng bia được nhiều người tiêu dùng chú ý. Đặc biệt có một hương vị được đánh giá là cổ nhất trong tất cả những hương vị bia đó là Bia Leffe Nâu. Được sản xuất từ những nguồn nguyên liệu tự nhiên với thành phần hoa, men bia, lúa mì. Hương vị được tạo ra có thể nói là vô cùng mới lạ. Hãy cùng Beer House thưởng thức hương vị bia nhập khẩu mới lạ này nhé.

Bia Leffe Nâu

Bia Leffe Nâu thiết kế dạng chai 330ml

Hương vị mới lạ của bia Leffe Nâu

bia Bỉ truyền thống bia Leffe Nâu khẳng định đẳng cấp của mình với hương vị nhẹ nhàng quyến rũ. Sắc nâu nhạt kết hợp lớp bọt mềm trắng muốt trong thật hấp dẫn. Vì trái cây từ từ lan tỏa khắp khoan miệng khơi dậy cảm giác sản khoái. Hương vị xua tan đi cơn khát mùa hè sự mệt mỏi sau những ngày làm việc. Hãy trải nghiệm cảm nhận thay vì nhìn nhận qua lời nói nhẹ.

Bia Leffe Nâu

Bia Leffe Nâu hương vị bia tuyệt vời

Thưởng thức hương vị bia Leffe Nâu

Sẽ lý tưởng kết hợp với đồ ăn nhẹ khai vị hoặc pho mát và nó đi hoàn hảo với gia vị, caramelised hoặc các món ăn ngọt và chua. Leffe Nâu nhập khẩu có chứa 6,3% rượu và  ngon hơn nếu được phục vụ tại 5-6°C trong một chén bia, mà sẽ cho phép tất cả các hương vị đi qua.

Nơi bán bia Leffe Nâu nhập khảu uy tín

TPHCM đã có rất nhiều cửa hàng, điểm buôn bán bia nhập khẩu. Bạn đã từng mua bia nhập khẩu ở đâu chưa và có hài lòng hay không. Bạn có muốn cùng cửa hang của chúng tôi trải nghiệm hương vị bia nhập khẩu không. Tại Beer House bạn có thể mua bia với giá ưu đãi chất lượng đảm bảo.

Bia Leffe Nâu

Bia Leffe Nâu hương vị bia hoàn hảo

xem thêm bia nhập khẩu

Bia Leffe Nâu 6.5% – Chai 330ml

Bia Leffe Vàng 6.6% – Chai 330ml

Bia Leffe Nâu 6.5% – Lon 500ml

Bia Leffe Vàng 6.6% – Lon 500ml