Giới Thiệu Chất Lượng Bear Gấu Strong Lager

Giới Thiệu Chất Lượng Bear Gấu Strong Lager

Nhà máy sản xuất bia Harboe là tập đoàn sản xuất đồ uống quốc tế với các chi nhánh ở 3 quốc gia và hoạt động kinh doanh trên hơn 90 thị trường quốc tế trên toàn thế giới. Tập đòan là nơi cho ra đời dòng bia Gấu Bear Beer Strong Lager 7.7%. Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1974. Hãy cùng Beer House tìm hiểu thương hiệu bia nhập khẩu đặc biệt này nhé.

Bia Gấu Bear Beer Strong Lager sản xuất ở đâu

Được biết đến là dòng bia nổi tiếng nhưng chắc hẵn có ít người biết bia Gấu Bear Beer này có nguồn gốc từ quốc gia nào. Thật ra bia Gấu này có nguồn gốc xuất phát taị Đức. Bia là đứa con tinh thần của tập đoàn Harboe.

Hương vị Bear Beer Strong Lager

Bia Gấu Bear Beer Strong Lager 7.7% là loại bia mạnh. Bia có màu vàng, có vị mạch nha đen, vị mạch nha caramen và vị đắng cân bằng có được từ hoa bia.

Bia Gấu Bear Beer Strong Lager

Bia Gấu Bear Beer Strong Lager hương vị tuyệt vời

Đánh giá chất lượng Bear Beer Strong Lager

Là một nhà máy sản xuất đồ uống quốc tế, chất lượng và độ an toàn của sản phẩm luôn được nhà sản xuất đặt lên hàng đầu. Nhà máy đảm đáp ứng những tiêu chuẩn về an toàn. Nhờ có chất lượng cao và bền bỉ được kiểm chứng từ nguyên liệu thô cho đến khi thành phẩm.

bia Gấu Bear Beer Strong Lager

bia Gấu Bear Beer bia ngon của Đức

Nơi bán bia Gấu Đức TPHCM

Tại TPHCM bạn có thể nhanh chóng tìm được cửa hàng bán bia nhập khẩu. Nhưng ửa hàng nao là y tín chất lượng thì đó mới là một chuyện khó. Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn cửa hàng Beer House chuyên bán bia nhập khẩu tại TPHCM. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng về gợi ý này.

bia Gấu Bear Beer Strong Lager

bia Gấu Bear Beer Strong Lager lon 500ml

Xem thêm bia Gấu Đức

Bia Gấu Bear Beer IPA 5.6% – Lon 500ml

Bia Gấu Bear Beer Dark Wheat 5.4% – Lon 500ml

Bia Gấu Bear Beer Extra Strong 12% – Lon 500ml

Bia Gấu Bear Beer Dark Imported 5.3% – Lon 500ml

Bia Gấu Bear Beer Strong Larger 7.7% – Lon 500ml