Bia Gấu Dark Wheat 5,4% – Lon 500ml – Thùng 24 Lon

Xuất xứ Đức
Nồng độ cồn 5.4%
Màu sắc Nâu đen
Dung tích 500ml
Quy cách thùng 24 lon
Availability: Cháy hàng Danh mục: Từ khóa: , ,
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Nói đến bia gấu Dark Wheat không thể bỏ qua về hương vì mà nó đem lại. Thuộc dòng bia lúa mì thơm ngon, đậm vị. Gấu Dark Wheat được nhấn mạnh bằng vị hơi béo mà lúa mì đem lại, hậu bia đọng lại rất tốt khi thưởng thức.

Bia Gấu Bear Beer Dark Wheat 5,4% – Lon 500ml – Thùng 24 Lon

Bia Gấu Bear Beer Dark Wheat 5,4% – Lon 500ml – Thùng 24 Lon

1. Bia Gấu Bear Beer Dark Wheat 500ml thơm ngon

Dòng bia Đức này được sản xuất tại nhà máy Harboes – thuộc tập đoàn đa quốc gia  Harboes đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm thức uống và giải khát. Các sản phẩm của Harboes được yêu thích trên toàn thế giới. Đặc biệt, thành qủa đạt được hôm nay chính là nhờ những nỗ lực tập trung vào chất lượng, cải tiến và sử dụng có hiệu quả tài nguyên và khoa học, kĩ thuật. Bên cạnh đó, cũng chính là lời cam kết về chất lượng sản phẩm từ chính nhà máy.

Bia Gấu Bear Beer Dark Wheat

Bia Gấu Bear Beer Dark Wheat

2 Đặc điểm của loại bia Gấu Bear Beer Dark Wheat:

  • Bia với nồng độ cồn vừa phải – 5,4% ABV.
  • Đây là dòng bia lúa mỳ của Bear Beer, được sản xuất theo phương pháp truyền thống nhằm đem đến một hương vị bia khá khác biệt.
  • Cách nấu bia khá độc đáo. Người ta sử dụng 50% lúa mỳ cho quá trình nấu bia, nhưng lại không kết hợp với các loại hoa bia húp – lông. Mà thay vào đó, họ kết hợp cùng một số loại hạt và cây để tạo hương vị đặc biệt cho bia, nhưng đồng thời vẫn giữ nguyên vẹn được vị lúa mỳ tinh khiết.
  • Bia có màu vàng sậm – Với hương vị đậm đà của lúa mỳ đen cùng hương caramel. Bạn sẽ cảm nhận được một cách rõ ràng vị lúa mỳ khá độc đáo và ấn tượng bên trong từng ngụm bia thơm mát này.
  • Là loại bia thích hợp để cùng nhâm nhi với bạn bè vào dịp cuối tuần.

Xem thêm: Bia Gấu nhập khẩu

3. Thưởng thức bia Gấu Dark Wheat như thế nào cho ngon ?

  • Bạn nên ngâm/ ướp thật lạnh những lon bia nhập khẩu này trước khi thưởng thức.
  • Uống bia nhập, đặc biệt là các dòng bia Đức bạn nên biết cách khéo léo kết hợp cùng nhiều loại món ăn khác nhau nhằm tôn vinh vị bia: xúc xích, phô mai, các món nướng … Bạn cũng nên kết hợp cùng nhiều món ăn khác nhau để thay đổi khẩu vị của mình.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bia Gấu Dark Wheat 5,4% – Lon 500ml – Thùng 24 Lon”

Có thể bạn thích…

All in one