Giá Bia Corona Tại TPHCM So Với Hà Nội Như Thế Nào?

Giá Bia Corona Tại TPHCM So Với Hà Nội Như Thế Nào?

Là hãng cung cấp bia lớn nhất thế giới, Bia Corona sở hữu hương vị đặc trưng của vùng đất Mexico mà chắc chắn rằng bạn khó có thể nhầm lần với bất kì nhãn hiệu nào khác. Tại châu Mỹ, Corona là sản phẩm phổ biến, được rất nhiều người yêu thích, vì vậy bạn có thể mua nó ở bất cứ đâu. Còn tại Việt Nam sản phẩm này đang thực sự tạo nên một cơn sốt trong giới trẻ sành điệu. Và câu hỏi thường xuyên đợc đặt ra cho bia corona chính là giá bao nhiêu.

bia corona extra

Bia Corona Extra Và Xô Đá

Giá bia Corona Extra tại Tphcm so với Hà Nội

Giá Corona bán ở Việt Nam hiện tại có thể chênh lệch khá lớn tại các điểm bán trên toàn quốc.Theo khảo sát bản giá bia trê thị trường tại hai địa bàn lớn là Hà Nội và TP HCM thì chúng tôi xác định của bia tại TP HCM có phần thấp hơn so với Hà Nội. Các bạn có thể thấy rõ hơn thông qua giá của bia Corona Extra tại một cửa hàng tại Hà Nội và TP HCM như sau.

Một cửa hàng tại Hà Nội

  • Bia Corona Extra  330ml – 24 Chai / 810.000
  • Bia Coronita 210ml – 24 chai / 580.000

Một cửa hàng khác tại TP HCM

  • Corona Extra  330ml – 24 Chai / 650.000
  • Coronita 210ml – 24 chai / 450.000.

Nhìn chung có thể thấy được sự khác nhau về giá  cả gữa 2 địa điểm khác nhau.

Đặc điểm nổi bật khi nói về bia Corona

Với thành phần dùng để sản xuất bia là lúa mạch, hoa bia, nước, ngô hoặc gạo két e hợp với quy trình sản xuất khép kín đã cho ra một sản phẩm Bia Corona Extra có nồng độ nhẹ 4,5% nên phù hợp cho chị em phụ nữ. Bia có hương vị thơm ngon và sảng khoái bia có màu vàng rơm đẹp mắt, có vị êm dịu, và kết cấu bia rất tinh khiết.

giá bia corona extra tphcm

Giá Bia Corona Extra Nhập Khẩu

Công dụng khi uống bia Corona đúng cách

Bia Corona Extra có tác dụng kích thích vị giác của chúng ta giúp ăn ngon miệng và hỗ trợ tiêu hóa hiệu quả rất tốt nhưng chỉ đúng khi bạn dùng với lượng hợp lý. Vì sức khỏe cũng như để thưởng thức được hương vị của bia thì các bạn hãy sử dụng bia phù hợp nhé.

Nên kết hợp bia Corona với món ăn gì là phù hợp nhất

Corona khá dễ uống và khá dễ thích hợp cùng nhiều món ăn khác nhau. Bạn có thể dễ dàng kết hợp cùng chút trái cây thơm ngon, hay những món tráng miệng bánh ngọt dễ ăn. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp Corona cùng vài món ăn đậm chất Âu để vị bia thêm thơm ngon hơn, đặc trưng hơn và tinh tế hơn.

Nơi bán bia Corona nhập khẩu chai 355ml chính hãng

Xuất xứ từ Mexico, Corona nay đã trở thành loại bia được yêu thích trên toàn thế giới nhờ hương vị nhẹ nhàng nhưng đầy sảng khoái. Cách uống bia Corona khá độc đáo – phục vụ kèm 1 lát chanh trên miệng chai cũng đã tạo nên nét đặc trưng cho đồ uống này. Không chỉ góp vui trong các buổi tiệc tùng, bia Corona Extra còn giúp bạn ăn ngon hơn, chứa nhiều chất rất tốt cho sức khỏe. Hiện nay trên thị trường corona đã được cung cấp khá rộng và trên dịa bàn tp HCM thì chúng tôi xin tự hào cửa hàng bia nhập khẩu Beer House là nơi cung cấp uy tín chất lượng.

Xem thêm các loại bia Mexico nhập khẩu khác