Giá Bia Corona Extra Nhập Khẩu Thời Điểm Dịch Covid 19 Có Gì Khác?

Giá Bia Corona Extra Nhập Khẩu Thời Điểm Dịch Covid 19 Có Gì Khác?

Dịch bệnh thế kỷ mang tên Covid 19 hoành hành trên toàn cầu đã gây ảnh hưởng lớn đến tất cả nền kinh tế của thế giới. Với chủng virus mang tên Corona cùng tên với một loại bia khá nổi tiếng của Mexico đó chính là bia Corona Extra. Cũng phần nào làm ảnh hưởng đến lượng tiêu thụ của loại bia nhập khẩu cao cấp này.

giá bia corona

Bia Corona phiên bản Mỹ

Giá bán bia Corona trong thời đại dịch có gì thay đổi

Nhà máy sản xuất bia corona đã có thời gian tạm ngừng sản xuất loại bia cùng tên với virus corona. Điều này làm cho lượng cung bị suy giảm đáng kể khiến cho giá bia Corona bị đẩy cao và có thời điểm khan hàng. Tại Việt Nam, các nhà nhập khẩu hay thậm chí xách tay từ các quốc gia khác về để phục vụ cho người tiêu dùng.

Giá bia Corona thời điểm hiện tại sống chung với dịch Covid được rơi vào khoản giá từ 650.000đ đến 850.000đ tùy vào các đại lý và khu vực. Nhìn chung giá bia cũng nằm trong khoảng giá hợp lý để người tiêu dùng có thể sử dụng loại bia nhập khẩu Mexico chính hãng này.

Giá bán bia Corona

Bia Corona nổi tiếng thế giới

Mua bia Corona chính hãng ở đâu giá rẻ nhất Hồ Chí Minh

Beer House – Bia nhập khẩu chính hãng là một địa chỉ bạn có thể mua được bia Corona Extra chai 355ml chính hãng với giá hợp lý nhất. Hơn vậy bạn còn được nhận những ưu đãi đặc biệt như tặng ngay đồ khui bia xịn xò , được hỗ trợ giao hàng siêu tốc trong nội thành Hồ Chí Minh miễn phí.

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm về người em của Corona với các tên bia Coronita nhỏ nhắn khi sở hữu dung tích chai siêu ngộ chỉ 210ml. Giá bia Coronita giao động trọng khoảng 500.000đ cho thùng 24 chai.

Xem thêm: Giá bia Corona vs Coronita