Cách Đọc Hạn Sử Dụng Bia Corona Extra Phiên Bản Cho Thị Trường Mỹ

Cách Đọc Hạn Sử Dụng Bia Corona Extra Phiên Bản Cho Thị Trường Mỹ

Hướng dẫn đọc hạn sử dụng với dòng bia Corona Extra 355ml cho những người chưa biết. Bạn đang sở hữu trong nhà, trên tay một thùng hay một chai bia Corona nhập khẩu phiên bản cho thị trường Mỹ và đang đau đầu vì không biết xem hạn sử dụng bia ở đâu thì hãy đọc hết bài viết này nhé.

Đầu tiên phiên bản bia Corona thị trường Mỹ trong ra sao

Nếu trên tay bạn đang có là thùng bia Corona với thiết kế màu trắng phối xanh thì 50% nó có thể là phiên bản Mỹ. Thêm 1 chi tiết nhỏ nữa thôi là ngày sản xuất bia được in trên thùng (bên hông) là 1 dãy kí tự có cả chữ và số trông rất khó hiểu, có cả giờ luôn nhé, không thùng nào giống giờ thùng nào đâu.

thùng bia corona phiên bản mỹ

thùng bia corona phiên bản mỹ

Cách đọc ngày sản xuất của bia Corona đơn giản nhất

Thông đường ngày sản xuất được in theo kiểu dãy chữ và số như: LC250045 . Chúng ta bắt đầu giải nghĩa để biết ngày sản xuất của thùng bia Corona xịn xò này nào.

  • Các bạn cần chú ý đến chữ cái ngay trước chữ số đầu tiên và ở ví dụ trên thì đó là chữ “C“. Chữ cái này quy định tháng sản xuất của sản phẩm lần lượt theo bảng chữ cái: tháng 1 = A, tháng 2 = B, tháng 3 = C và cứ tiếp tục đến tháng 12. Vậy chúng ta đã biết được tháng sản xuất của dãy ký tự trên rồi, C là tháng 3.
  • Tiếp tục 2 con số sau tháng. Ở ví dụ trên là số 25. Đây chính là ngày sản xuất của bia
  • Và 2 con số tiếp theo “00”. Ở đây là thể hiện năm sản xuất. “00” có nghĩa là năm 2020. Cứ tiếp tục như vậy “01” = 2021 , “02” = 2022…

Chỉ cơ bản thế thôi, trên đây là những vị trí bạn cần chú ý để có thể biết được ngày sản xuất của bia Corona phiên bản cho thị trường Mỹ. Và bia nhập khẩu thương hiệu này có hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất đóng chai nhé cả nhà.

Xem ngay: Giá bia Corona Extra