Dinkelacker CD Pils Bia Đức Nhập Khẩu Giá Tốt TP HCM

Dinkelacker CD Pils Bia Đức Nhập Khẩu Giá Tốt TP HCM

Bia là một trong những thức uống mà hầu như không thể thiếu trong các cuộc gặp gỡ, từ bạn bè người thân cho đến những bữa tiệc sang trọng. Ngày nay, bia nhập khẩu trở nên phổ biến bởi kiểu dáng sang trọng và hương vị đặc biệt của những loại bia này.

 bia Dinkelacker

Thương hiệu bia Dinkelacker đầy ấn tượng của Đức

Lịch sử của những chai bia Dinkelacker CD Pils

Là một trong số những loại bia thuộc dòng Pilsner nổi tiếng của Đức. Đặc biệt hơn khi bia Dinkelacker CD Pils Tphcm được biết đến là một loại bia truyền thống của Đức và có mặt khá lâu đời tại đây. Bia được bắt đầu ủ và sản xuất từ những năm 1888, dựa theo công thức truyền thống đặc trưng của nơi đây.

Bia Dinkelacker CD Pils

Bia Dinkelacker CD Pils nhập khẩu hương vị tuyệt vời

Bia Dinkelacker CD Pils có hương vị ra sao?

Dinkelacker CD Pils này vốn khá nổi bật với hương thơm cỏ tươi nhẹ nhàng, phảng phất hương vị đậm đà. Bia Đức nhập khẩu được làm từ những nguyên liệu tinh khiết nhất, chất lượng nhất để tạo ra một hương vị bia lý thú nhất, phải kể đến chính là lúa mạch, hoa bia, malt và nước tinh khiết. Hậu vị đắng rất thú vị.

Bia Dinkelacker CD Pils

Bia Dinkelacker CD Pils Bia nhập khẩu thơm ngon

Thưởng thức bia Dinkelacker CD Pils tươi ngon

Chắc chắn một điều, bạn sẽ cảm thấy ngon hơn khi được thưởng thức bia lạnh. Vì vậy, hãy nhớ ướp lạnh bia trước 15 phút nhé!

Tuy nhiên, bia lạnh không vẫn chưa đủ. Bạn cần có mồi nhắm thích hợp. Chẳng hạn như khô bò, khô gà, khô nai xé hay thịt trâu gác bếp chấm muối kiến,…đều có thể được liệt vào danh sách “đi chợ” của bạn trước khi vào bàn tiệc.

Và một lưu ý nho nhỏ là bạn nên mua bia nhập khẩu uy tín như Beer House TP HCM để được trải nghiệm mua hàng giá rẻ và chất lượng.

Xem thêm bia Dinkelacker nhập khẩu

Bia Dinkelacker Hopfenwunder 5% – Chai 330ml

Bia Dinkelacker CD Pils 4.9% – Chai 330ml

Bia Dinkelacker Privat Export 5.3% – Chai 330ml