Chimay Xanh Bia Nhập Khẩu Chất Lượng Gía Tốt Tại TP HCM

Chimay Xanh Bia Nhập Khẩu Chất Lượng Gía Tốt Tại TP HCM

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán bia nhập khẩu các loại từ bia Pháp, Hà Lan, Bỉ,… và chính vì thế giá của từng loại, từng nơi sẽ dao động khác nhau tùy nơi bán. Nếu bạn chưa biết giá bia ở đâu tốt nhất TP HCM hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Bia Chimay Xanh nhập khẩu

Bia Chimay Xanh nhập khẩu chai 330ml

Điều thú vị về dòng bia Chimay của Bỉ

Gọi Bia Chimay là bia của tu sĩ không phải là loại bia chỉ dành cho tu sĩ mà là loại bia được các tu sĩ ở tu viện Scourmont (Bỉ) sản xuất từ giữa thế kỷ 19. Họ sản xuất bia với mục đích lấy kinh phí để duy trì dòng tu và giúp đỡ cộng đồng tôn giáo. Hiện trên thế giới trước đây chỉ có khoảng 8 nhà máy bia Thầy tu Trappist còn hoạt động gồm 6 nhà máy ở Bỉ, 1 nhà máy ở Hà Lan và 1 nhà máy ở Đức.

Bia Chimay Xanh

Bia Chimay Xanh hương vị tuyệt vời của bia Bỉ

Hương vị của bia Chimay Xanh trứ danh

Bia Chimay Xanh chai 330ml được cha Theodore làm ra vào năm 1948, với mục đích ban đầu là bia dành cho lễ Giáng sinh. Mùi hương quyến rũ mang đặc trưng men bia tươi mát, pha chút hương hoa hồng của loại bia này đã nhanh chóng khiến nó trở thành một loại bia được sản xuất quanh năm. Bia có vị “khô” khá rõ, cùng với vị caramel khá sắc nét.

Bảo quản bia Chimay như thế nào đúng cách?

Cũng tương tự như các loại bia Bỉ khác, bia có thể bảo quản được khoảng 5 năm trong điều kiện tốt, không tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng. Riêng bia Chimay Xanh có thể bảo quản được 15 năm, để càng lâu càng ngon và cũng là loại bia Chimay duy nhất có để năm sản xuất.

Chimay Xanh

Phomai món ăn thích hợp khi thưởng thức Chimay Xanh

Xem them bia chimay nhập khẩu

Bia Chimay Xanh 9% – Chai 330ml

Bia Chimay Đỏ 7% – Chai 330ml

Bia Chimay Trắng 8% – Chai 330ml

Bia Chimay Vàng 4.8% – Chai 330ml

Bia Chimay Đỏ 7% – Chai 750ml

Bia Chimay Xanh 9% – Chai 750ml