Dịch Corona Đừng Đi Đâu Xa Đến Với Bia Corona Extra

Dịch Corona Đừng Đi Đâu Xa Đến Với Bia Corona Extra

Giữa tình dịch bệnh Corona đang diễn ra hết sức phức tạp thì việc hạn chế ra đường là điều cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho bản thân, gia đình và thể hiện trách nhiệm với cộng đồng. Các tín đồ bia hãy an tâm, mùa dịch thì hãy thưởng thức những chai bia nhập khẩu thơm ngon cho những buổi ở nhà tránh dịch nhé!

Bia Corona Extra

Bia Corona Extra hương vị của tự nhiên

Bia Corona Extra 355ml có hương vị như thế nào?

Bia Corona Extra có hương vị rất khác biệt tạo một cảm giác lạ mà thân quen được mang đến cho bạn. Sau những ngày làm việc mệt mỏi vất vả chỉ có dòng bia này giúp bạn xua tan đi mệt mỏi, áp lực trong công việc hàng ngày. Có bia Corona cuộc sống của bạn thêm tươi mới hơn, không khí làm việc căng tràn.

Bia Corona Extra

Hương vị tuyệt vời của bia Corona Extra nhập khẩu Mexico

Thùng bia Corona có giá bao nhiêu tại TP HCM?

Bia Corona là một trong những loại bia thơm ngon được rất nhiều người ưa chuộng và tìm mua. Vì vậy, nhiều người thắc mắc về giá bia có đắc không. Tùy theo nơi bán mà sẽ có giá khác nhau, tuy nhiên sẽ giao động từ 600.000vnđ tại BEER HOUSE TP.HCM hoặc hơn tại những nơi khác.

Bia Corona Extra

Bia Corona Extra 355ml thùng 24chai

Mua bia nhập khẩu chính hãng-giá tốt TP HCM

Bạn nên tìm những web bán bia Mexico nhập khẩu chính hãng với giá cả phù hợp, giao hàng nhanh chóng và tiện lợi. Hơn nữa sẽ được rất nhiều ưu đãi từ các nhàn phân phối.

Xem thêm bia Mexico

Bia Sol Cerveza Original 4.5% – Chai 330ml

Bia Corona Extra 4.5% – Chai 355ml

Bia Desperados 5.9% – Chai 250ml

Bia Coronita Extra 4.6% – Chai 210ml