Bia Wolters Pilsener 4.9% – Lon 500ml – Thùng 24 Lon

Xuất xứ Đức
Nồng độ cồn 4.9%
Màu sắc Vàng
Dung tích Lon 500ml
Quy cách thùng Thùng 24 Lon
Availability: Cháy hàng Danh mục: Từ khóa:
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Bia wolters pilsener là một loại bia Đức của nhà Wolters mang hương vị thơm của cây không thể nhầm lẫn. Nó đủ cho những yêu cầu cao nhất, cho những vị khách khó tính nhất.

Bia Wolters Pilsener 4.9% 500ml

Bia Wolters Pilsener 4.9% 500ml

1. Hương vị đặc biệt của bia Wolters Pilsener

Hương thơm sạch với gợi ý nhẹ của mạch nha và hoa bia. Một Pilsner chuyển tiếp mạch nha. Hương thơm của bánh quy mạch nha và hoa bia thân thảo, với một số hương hoa, lúa mì, men, bánh mì, cỏ khô, mật ong cỏ ba lá. Chúng tạo nên một bó hoa khứu giác mãnh liệt của sự tinh tế hấp dẫn.

Bia Wolters Pilsener

Bia Wolters Pilsener

Bia Wolters pilsener có màu vàng rực rỡ (ga 4,9%). Bia trong như pha lê với phần đầu bọt trắng. Với độ sủi bọt sống động. Lớp bọt trắng xóa bồng bềnh, nhỏ nhắn, mềm mịn như kem, lâu tan và bám chặt.

Cơ thể bia Đức trung bình chắc chắn nghiêng về phía nhẹ nhàng, trong một kết cấu nước tinh tế. Hương vị tinh khiết cũng vậy, với đặc tính mạch nha thơm, ngọt như mật ong, với vị đắng của hoa bia thể hiện ở phần kết thúc. Trong miệng, bia vừa mềm mại và sần sùi, rơm, hoa bia cao quý và một chút vị đất nhẹ. Nó thể hiện với một hương vị sạch đẹp, sảng khoái, dễ chịu. Một vị đắng tốt xuất hiện trong kết thúc kéo dài. Vị đắng nhẹ này tăng cường trong các gợi ý khứu giác khô khan, dai dẳng.

Bia Wolters Pilsener 4.9% – Lon 500ml – Thùng 24 Lon

Bia Wolters Pilsener 4.9% – Lon 500ml – Thùng 24 Lon

2. Thưởng thức bia Wolters Pilsener nhập khẩu

Sự thơm mát và tươi, trong trẻo đưa đến sự hấp dẫn cho mọi bữa tiệc. Sử dụng bia ngon với các món ăn. Tốt nhất là kết hợp tốt nhất với ẩm thực Đức hoặc Nhật Bản. Dùng các loại cá và pho mát kiểu cay như Monterey / Pepper Jack.

Bia wolters pilsener thể hiện sự hoàn thiện sạch sẽ, sắc nét trong ly thủy tinh. Uống bia tại 6 – 8 độ C sẽ khiến nó trở nên tuyệt vời hơn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bia Wolters Pilsener 4.9% – Lon 500ml – Thùng 24 Lon”

Có thể bạn thích…

All in one