Bia Schwaben Bräu Das Helle 5% – Chai 500ml – Thùng 20 Chai

Xuất xứ Đức
Nồng độ cồn 5%
Màu sắc Vàng
Dung tích 500ml
Quy cách thùng 20 chai
Availability: Cháy hàng Danh mục: Từ khóa:
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Bia Schwaben Bräu Das Helle chai 500ml – Ấn tượng gì từ loại bia Đức này ?

Nhắc đến bia nhập, bạn sẽ nghĩ ngay đến quốc gia nào ? Cái tên đầu tiên thoạt nghĩ đến trong đầu có phải là Đức ? Bởi lẽ, Đức được biết là một trong hai cái nôi rất lớn dùng để sản xuất bia. Những loại bia Đức này được khá nhiều người ưa chuộng và yêu thích. Một trong số những cái tên mà bạn phải kể đến, mà bạn nên thưởng thức để trải nghiệm hương vị bia Đức một cách chính xác nhất – Schwaben Bräu Das Helle.

Giới thiệu về Bia Schwaben Bräu Das Helle chai 500ml

Là một trong những chai bia mang hương vị khá đặc trưng của bia Đức, dòng bia Schwaben Bräu Das Helle này được khá nhiều người ưa chuộng. Bia với nồng độ cồn 5% vừa phải, khi vừa đủ lạnh sẽ làm bạn cảm nhận một cách hấp dẫn và đầy đủ hương vị của bia Đức. Bia nổi bật với màu tươi óng ánh, nổi bật khi được rót một cách nguyên vẹn và đầy đặn ra ly. Cũng không quên kể đến lớp bọt trắng mịn phau phau dày và lâu tan. Đây là một trong những yếu tố dùng để đánh giá về chất lượng của bia cực kỳ tốt.

Bia với độ cồn 5% nổi bật vị hoa bia, caramel nổi bật làm bạn thực sự ấn tượng. Bia với chút hương vị lúa mạch nhẹ nhàng đặc trưng, kèm chút vị tươi mới và đắng nhẹ của hoa bia. Tất cả hoà quyện tạo nên một chất bia cực kỳ lôi cuốn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bia Schwaben Bräu Das Helle 5% – Chai 500ml – Thùng 20 Chai”

Có thể bạn thích…

All in one