Bia Oranjeboom Premium Strong 12% – Lon 500ml – Thùng 24 Lon

Xuất xứ Hà Lan
Nồng độ cồn 12%
Màu sắc Vàng
Dung tích 500ml
Quy cách thùng 24 lon
Availability: Cháy hàng Danh mục: Từ khóa: ,
 • Mô tả
 • Đánh giá (2)

Mô tả

Bia Hà Lan Oranjeboom Premium Strong 12%

Bia Oranjeboom là một trong số những dòng bia khá hấp dẫn, ấn tượng được nhiều người yêu thích – Hương vị của những lon bia đến từ Hà Lan này thực sự làm người uống bị chinh phục. Bia thơm ngon, ấn tượng làm người dùng hoàn toàn bị chinh phục. Vị bia ấn tượng, thơm ngon cùng những đặc điểm khá thú vị sẽ làm người uống yêu thích hơn hẳn. Một trong số đó, có thể kể đến chính là các loại bia đến từ Hà Lan, có thể kể đến là Oranjeboom Premium Strong 12%.

bia oranjeboom 12 boxXem thêm các loại bia Oranjeboom đang được yêu thích:

Giới thiệu về Bia Oranjeboom Premium Strong 12%

 • Là dòng bia lager khá nổi tiếng đến từ bia Hà Lan nhập khẩu với hậu vị khá hấp dẫn, vị bia thơm ngon chắc hẳn sẽ chinh phục vị giác người uống.
 • Bạn sẽ hoàn toàn bị ấn tượng bởi chất lượng bia hấp dẫn, tuyệt vời này. Bia thơm ngon, đậm đà và sản xuất với chất lượng đến từ Hà Lan. Bia nhập khẩu được làm từ các loại lúa mạch chất lượng, malt thơm ngon cùng hoa bia ấn tượng. Tất cả hoà quyện tạo một mùi vị hấp dẫn, đậm đà cho người thưởng thức.
 • Thêm một điểm cộng khá lý thú, chính là vị bia Hà Lan 12% – Bia với độ cồn mạnh mẽ đi kèm cùng vị bia thơm mát. Tất cả sẽ là điểm nhấn đầy hấp dẫn và thú vị trên bàn tiệc.
 • Bia Oranjeboom thú vị, với hương thơm đậm đà đến từ những loại nguyên liệu thú vị. Độ cồn 12% hấp dẫn, dễ dàng chinh phục vị giác của người uống.

2 đánh giá cho Bia Oranjeboom Premium Strong 12% – Lon 500ml – Thùng 24 Lon

 1. 5 trên 5

  Bia 12 độ luôn, khiếp thiệt

 2. 5 trên 5

  Uống cũng khá êm đấy, nhưng phải dè chừng


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…

All in one