Bia Oranjeboom Premium Strong 14% – Lon 500ml – Thùng 24 Lon

Xuất xứ Hà Lan
Nồng độ cồn 14%
Màu sắc Vàng
Dung tích 500ml
Quy cách thùng 24 lon
Availability: Cháy hàng Danh mục: Từ khóa: ,
 • Mô tả
 • Đánh giá (3)

Mô tả

Bia Oranjeboom Premium Strong 14% – Hương vị bia mạnh độ của Hà Lan

Được biết đến là sản phẩm làm từ lúa mạch, hương vị của những chai bia nhập khẩu đem đến cho người thưởng thức những trải nghiệm hấp dẫn. Hương vị của những chai bia nhập khẩu đến từ khắp nơi trên thế giới hứa hẹn đem đến trải nghiệm độc đáo cho người uống. Vị bia đầy hấp dẫn, lôi cuốn đem đến những trải nghiệm lý thú. Bạn cũng không thể quên những lon bia Hà Lan nhập khẩu đầy hấp dẫn đến từ nhà sản xuất bia Oranjeboom này.

bia oranjeboom 14 boxGiới thiệu về Bia Oranjeboom Premium Strong 14%

 • Là loại bia khá hấp dẫn, thơm ngon với điểm nhấn thú vị chính là độ cồn khá nặng – với 14% đủ để đem đến cho người dùng một loại thức uống hấp dẫn.
 • Bia thơm ngon, thuộc dòng lager ấn tượng là điểm nhấn đem đến sự thoải mái cho người uống. Vị bia thơm mát, dễ uống và phù hợp với khẩu vị của người uống.
 • Bia Oranjeboom Strong 14 với màu vàng khá ấn tượng, thu hút và khá bắt mắt. Điểm nhấn khá thú vị đến từ hương vị đặc biệt, nhẹ nhàng thơm ngon và thoải mái. Vị bia lager nên khá hợp với khẩu vị của người dùng.
 • Bia được làm từ lúa mạch, hoa bia, mạch nha cháy cùng với nguồn nước tinh khiết. Tất cả nhẹ nhàng hoà quyện đem đến cảm giác đầy thú vị cho người uống. Vị bia từ đó cũng trở nên độc đáo hơn.
 • Bạn sẽ rất thích thú với những lon bia Hà Lan 14% với chất bia khá thơm ngon và độc đáo.

Thưởng thức Bia Oranjeboom Premium Strong 14%

 • Bia Hà Lan Oranjeboom 14 sẽ thơm ngon, ấn tượng và hấp dẫn khi bạn dùng lạnh. Vị bia 14% khi được uống lạnh dường như thơm hơn, dễ uống hơn và đem cho bạn những điểm nhấn hoàn toàn lý thú.
 • Vị bia thơm ngon, ấn tượng và lôi cuốn sẽ làm người uống bị ấn tượng và chinh phục với những món ăn đầy thú vị. Có thể kể đến các món mặn, các món hải sản hay đồ nướng thơm ngon …

Xem thêm các loại bia Oranjeboom đang được yêu thích:

3 đánh giá cho Bia Oranjeboom Premium Strong 14% – Lon 500ml – Thùng 24 Lon

 1. 5 trên 5

  14% liệu đó có phải là bia không?

 2. 5 trên 5

  Đã test và đã sấp

 3. 5 trên 5

  Đã dứt và đã ngủ 2 ngày.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…

All in one