Bia Lobkowicz Ale Premium 4.4% – Lon 500ml – Thùng 24 Lon

Xuất xứ: Bia Tiệp

Nồng độ cồn: 4,5%

Màu sắc bia: Nâu

Quy cách: lon 500ml, thùng 24 lon

Cùng với dòng Ale này, bia với màu vàng nâu đặc trưng, thoảng hương bánh mỳ khá đặc trưng. Không quên kể đến vị đắng đậm đà của dòng hoa bia đặc trưng của Tiệp, bên cạnh mùi khói khá lạ vị.

Availability: Cháy hàng Danh mục: Từ khóa:
 • Mô tả
 • Đánh giá (1)

Mô tả

Bia Lobkowicz Ale Premium – Bia Tiệp đậm đà và hấp dẫn

Bia là một trong những loại thức uống thơm ngo, được nhiều người yêu thích. Hương vị của từng loại bia của mỗi quốc gia khác nhau đều ẩn chứa những nét tinh tế riêng. Như với bia Tiệp, sự thơm ngon đến từ chính những công thức có từ lâu đời của người dân nơi đây. Và Lobkowicz là một trong những dòng bia được thừa hưởng những giá trị văn hoá vô cùng độc đáo của xứ sở này. Chính điều này đã tạo nên những  lon bia thơm ngon và ấn tượng. Nếu đã từng trót say mê dòng bia lager của Lobkowicz, thì cũng đừng ngần ngại thử qua loại bia Ale này nhé.

Giới thiệu về Bia Lobkowicz Ale Premium:

 • Là loại bia Tiệp được sản xuất từ nguồn nước giếng ngầm của thành phố Lobkowicz và những hạt lúa mạch căng mẩy của vùng Bohimea trù phú. Chính điểm đặc trưng này đã đem đến cho Lobkowicz một hương vị thơm ngon và ấn tượng.
 • Cùng với dòng Ale này, bia với màu vàng nâu đặc trưng, thoảng hương bánh mỳ khá đặc trưng. Không quên kể đến vị đắng đậm đà của dòng hoa bia đặc trưng của Tiệp, bên cạnh mùi khói khá lạ vị.
 • Bia với hương vị đậm đà, đặc trưng mang hơi thở của vùng đất Tiệp này, sẽ làm bạn thực sự thích thú.
 • Với độ cồn vừa đủ để thưởng thức 4.4% – người uống sẽ hoàn toàn bị ấn tượng và chinh phục bởi thứ thức uống khá hấp dẫn này.

Thưởng thức Bia Lobkowicz Ale Premium:

 • Là dòng bia Tiệp thơm ngon, bạn nên ướp lạnh chúng trước khi thưởng thức. Ở nhiệt độ từ 14-16 độ C, bia sẽ phát huy hết sự thơm ngon và tinh tế để bạn có thể cảm nhận được hương vị độc đáo của nó.
 • Bạn có thể lựa chọn những món ăn được tẩm ướp gia vị thơm ngon để dùng kèm cùng Lobkowicz. Phải kể đến như thịt nướng, khô hay những món nhậu đơn thuần của Việt Nam.

1 đánh giá cho Bia Lobkowicz Ale Premium 4.4% – Lon 500ml – Thùng 24 Lon

 1. 5 trên 5

  Bia Lobkowicz Ale Premium ngon đấy, hợp GU


Thêm đánh giá

All in one