Bia Jopen Northsea IPA 6,5% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

1.800.000

Xuất xứ: Bia Hà Lan

Nồng độ cồn: 6.5 %

Màu sắc bia: Vàng

Quy cách: chai 330ml, thùng 24 chai

Jopen Northsea IPA thành phần có chứa nhiều hoa bia hơn các loại bia thông thường khác. Là sự hòa quyện một cách khéo léo của nhiều hương vị trái cây khác nhau ( như chanh, trái mơ, đu đủ và quả vải) đã tạo nên một thứ thức uống độc đáo.

Availability: Cháy hàng Danh mục: Từ khóa:
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Giới thiệu về Bia Jopen Northsea IPA chai 330ml

Bia Jopen Northsea IPA từ xa xưa đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cho những chuyến đi dài. Được xem là người dẫn đường, người bầu bạn và tâm sự trong những chuyến đi xa của hàng ngàn du khách. Đó có thể là những chuyến hải trình dài ngày, hay những cuộc hành trình băng sông băng núi. Và để nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng và bảo quản được trong thời gian dài ngày, loại Jopen này được ủ với vị cực mạnh. Vừa để dễ dàng trong giai đoạn bảo quản, nhưng cũng có thể thích hợp để thưởng thức ở bất kỳ thời tiết hay lục địa xa xôi nào khác.

Đặc điểm có trong Bia Jopen Northsea IPA

Với nồng độ cồn 6,5% – vừa đủ để bạn có thể thưởng thức vừa đủ, cảm nhận một cách trọn vẹn nhất mùi vị thơm ngon đặc trưng của các loại bia này. Vừa đủ để cảm nhận bằng tất cả các giác quan: hương thơm nhẹ thoang thoảng, vị đắng dịu đặc trưng, màu vành óng ánh hòa cùng sắc trắng sánh mịn… trước khi bạn trở nên quá say.

Đặc biệt, bia Jopen sẽ ngon hơn khi uống lạnh. Rót bia ra ly một cách chậm rãi và từ từ. Cảm nhận bằng mũi hương thơm của lúa mì cùng trái cây dịu nhẹ. Sau đó là từ từ nhấm nháp vị ngon khó cưỡng của những ngụm bia này. Bia Jopen Northsea IPA sẽ ngon hơn nếu bạn thưởng thức cùng các loại thức ăn phù hợp như: các món nướng Mexico, Brazil, cà ri Ấn, món Thái … với nhiệt độ từ 5 – 7 độ C, và không dùng kèm với đá.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bia Jopen Northsea IPA 6,5% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai”

All in one