Bia Feldschlobchen IPA 5.8% – Lon 500ml – Thùng 24 Lon

Xuất xứ Đức
Nồng độ cồn 5.8%
Màu sắc Vàng
Dung tích 500ml
Quy cách thùng 24 lon
Availability: Cháy hàng Danh mục: Từ khóa: ,
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Đặc điểm ấn tượng của Bia Feldschlobchen IPA nhập Đức

Bia Feldschlobchen IPA được biết đến là một dòng bia Đức nhập khẩu với hương vị đắng của hoa bia làm chủ đạo. Đây là một dòng bia thích hợp với những ai muốn thưởng thức hương thơm nhưng lại đắng ở hậu bia. Với nước bia vàng óng và được đóng trong lon lớn 500ml chắc chắn sẽ tạo cho người uống sự thích thú nhất định

Uống Bia Feldschlobchen IPA như thế nào để tạo được vị ngon nhất

Với Bia Feldschlobchen IPA hay bất kỳ một loại bia nhập khẩu nào khác để thưởng thức trọn vẹn hương vị của bia chúng ta không nên sử dụng chung với đá. Đá sẽ làm mất đi một phần nào đó hương thơm cũng như sự đậm đà mà nhà sản xuất bia muốn đem đén người uống. Nồng độ cồn 5.8% cũng khá ấn tượng với loại Bia Feldschlobchen này, bia đậm đà hơn , nồng hơn so với những dòng bia độ cồn ở mức trung bình là 5%.

Giá Bia Feldschlobchen IPA cũng khá hợp lý, chỉ giao động ở mức gần 1 triệu đồng cho một thùng 24 lon 500ml. Đây là mức giá Bia Feldschlobchen IPA ở thời điểm hiện tại giữa năm 2022. Có thể mua Bia Feldschlobchen IPA trực tiếp tại cửa hàng bia nhập khẩu Beer House hoặc đặt hàng online để được giao hàng tận nơi.

Tham khảo thêm các dòng bia feldschloesschen:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bia Feldschlobchen IPA 5.8% – Lon 500ml – Thùng 24 Lon”

Có thể bạn thích…

All in one