Bia Baltika 9 8% – Lon 500ml – Thùng 24 Lon

Xuất xứ: Bia Nga

Nồng độ cồn: 8 %

Màu sắc bia: Vàng

Quy cách: lon 500ml, thùng 24 lon

Thương hiệu thành công xuất khẩu sang gần 40 nước trên thế giới, bao gồm Đức, Ireland, Pháp, Mỹ, và thậm chí cả các quốc gia kỳ lạ như Mexico, Mông Cổ và Hàn Quốc. Và nay đã đến Việt Nam.

Availability: Cháy hàng Danh mục: Từ khóa:
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Bia Baltika 9 – Bia Nga đẳng cấp cho phong cách đẳng cấp

Hương vị mạnh mẽ của chai Baltika đã được công nhận không chỉ ở riêng đất nước Nga xinh đẹp, mà còn ở khắp tất cả các đất nước mà Baltika được phân phối. Thương hiệu thành công xuất khẩu sang gần 40 nước trên thế giới, bao gồm Đức, Ireland, Pháp, Mỹ, và thậm chí cả các quốc gia kỳ lạ như Mexico, Mông Cổ và Hàn Quốc. Và nay đã đến Việt Nam.

Điểm nhấn có trong bia Baltika 9 lon 500ml

Nhiều người tiêu dùng đồ uống mạnh mẽ chuyển sang sử dụng bia nhập khẩu Baltika số 9 với nồng độ cồn 8%. Mùi hương được phát triển dựa theo công thức gia truyền của những nhà làm bia bậc thầy Baltika. Để sản xuất được một loại thức uống với nồng độ cồn 8%, cần phải có một quá trình đặc biệt cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Vì vậy, ở nhiều nước châu Âu các loại bia với nồng độ cồn cao đặc biệt được đánh giá tốt bởi những người am hiểu. Đi kèm theo đó chính là việc giá trị thương hiệu của các loại bia này là cao hơn nhiều so với các dòng lagers hoặc rượu truyền thống. Hơn nữa, bia với nồng độ cồn cao luôn luôn coi là một trong những thành tựu ưu tú ở các nước có truyền thống sản xuất bia cũ. Và Baltika là một trong những ví dụ điển hình.

Vẫn với những nguyên phụ liệu đơn giản và quen thuộc như mạch nha, lúa mạch, nước cùng hoa men bia … Tất cả hòa quyện để trở thành một loại thức uống ngon tuyệt hảo. Bia Baltika thích hợp để bạn nhâm nhi cùng bè bạn, người thân vào cuối tuần này.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bia Baltika 9 8% – Lon 500ml – Thùng 24 Lon”

All in one