Bia Anderson Valley Poleeko Pale Ale 5% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

Xuất xứ: Bia Mỹ

Nồng độ cồn: 5%

Màu sắc bia: Vàng

Quy cách: chai 330ml thùng 24 chai

Bia Anderson Valley Poleeko Pale Ale thuộc dòng bia Pale Ale của Hoa Kỳ. Là sự kết hợp của vị vỏ chanh và vỏ quýt, kèm cùng vỏ bưởi thơm nhè nhẹ sẽ làm bạn ngây ngất

Availability: Cháy hàng Danh mục: Từ khóa:
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Bia Anderson Valley Poleeko Pale Ale 330ml – Bia Pale Ale Hoa Kỳ (APA)

Công ty Bia rượu Anderson Valley California, Hoa Kỳ vốn được biết đến với những dòng bia thủ công cao cấp và thơm ngon. Bia Poleeko Pale Ale được ra đời từ chính những đôi bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề tại đây.

Poleeko Pale Ale được làm hoàn toàn bằng phương pháp thủ công (craft beer). Đây được xem là dòng bia thể hiện được phong cách của nhà sản xuất, bộc lộ được cá tính riêng của bia. Bia sử dụng công thức truyền thống (với ít nhất 50% sản lượng theo quy trình ủ bia truyền thống, có các nguyên liệu truyền thống hoặc sáng tạo) nhằm đảm bảo cung cấp cho thị trường những dòng bia đặc biệt thơm ngon và có dấu ấn riêng.

Thưởng thức Bia Anderson Valley Poleeko Pale Ale

Bia Anderson Valley Poleeko Pale Ale thuộc dòng bia Pale Ale của Hoa Kỳ. Là một trong số loại bia khá đặc biệt trên thị trường, bia là sự cân bằng một cách tinh tế giữa hương vị và cân bằng. Tựa như một cậu bé đang trong độ tuổi khám phá và phát triển, bia Poleeko mở ra cho người thưởng thức những mùi vị mới lạ để trải nghiệm. Là sự kết hợp của vị vỏ chanh và vỏ quýt, kèm cùng vỏ bưởi thơm nhè nhẹ sẽ làm bạn ngây ngất. Bia có hương thơm ngào ngạt từ lúa mạch nguyên chất cùng hậu vị thơm lừng mùi bánh mỳ của Anh. Chỉ uống một chai bia thôi mà bạn đã có thể thưởng thức được khá nhiều mùi vị ấn tượng riêng biệt.

Bia với nồng độ cồn trung bình – 5% – khá dễ uống, nhưng vẫn để lại hậu vị độc đáo của riêng mình. Dòng bia Mỹ ấn tượng, sẽ là một trong những ưu tiên lựa chọn của những người sành điệu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bia Anderson Valley Poleeko Pale Ale 5% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai”

All in one