Bia Stangen Weissbier 4.9% – Lon 500ml – Thùng 24 Lon

Xuất xứ Đức
Nồng độ cồn 4.9%
Màu sắc Vàng
Dung tích 500ml
Quy cách thùng 24 lon
Availability: Cháy hàng Danh mục: Từ khóa: ,
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Bia Stangen Weissbier thuộc dòng bia lúa mì nhập khẩu từ Đức. Với chất bia thơm nhẹ nhàng, ít đắng và hậu bia đậm đà sẽ là một trải nghiệm cho những ai không thích bia nặng độ. Ướp thật lạnh Stangen Weisbier ở nhiệt độ 5 độ C đến 6 độ C để thưởng thức trọn vị ngon của bia.

Bia Stangen Weissbier Lon 500ml

Bia Stangen Weissbier Lon 500ml

Hương vị bia Stangen Weiss lon 500ml

Màu bia vàng hổ phách, hơi mờ chứ không trong. Lớp bọt tương đối và trắng mịn màng. Mức độ cacbonat hóa dưới mức trung bình. Hương thơm được chủ đạo bởi sắc thái của men và chuối khô. Hương vị nhẹ, với đinh hương và một hương vị men đáng chú ý với gợi ý của chuối khô.

Lon bia Stangen Weissbier

Lon bia Stangen Weissbier

Bởi vì chất phụ gia là điều tuyệt đối không với bia Stangen nhập khẩu. Bởi thế bia vô cùng dịu êm. Ngay cả sau khi uống nhiều, Stangen vẫn khiến bạn cảm thấy sảng khoái chứ không có cảm giác buồn nôn khó chịu.

Những lon Bia Stangen Weissbier

Những lon Bia Stangen Weissbier

Giá Bia Stangen Weissbier khá hợp lý để thưởng thức

Ở mức bía 890,000đ thì bia Stangen trắng sẽ là một lựa chọn hợp lý để thưởng thức. Dung tích lon 500ml và thùng 24 lon đủ để nhóm bạn cùng trải nghiệm trong những cuộc gặp gỡ. Và cũng rất dễ dàng để mua được bia Stangen Weissbier tại Hồ Chí Minh hay Hà Nội tại các cửa hàng bán bia nhập khẩu uy tín.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bia Stangen Weissbier 4.9% – Lon 500ml – Thùng 24 Lon”

Có thể bạn thích…

All in one