Bia Westmalle Tripel Dòng Bia Danh Giá Đến Từ Bỉ

Bia Westmalle Tripel Dòng Bia Danh Giá Đến Từ Bỉ

Bia Westmalle Tripel là một trong 14 loại bia Trappist (hay còn gọi là bia thầy tu) duy nhất được sản xuất trên toàn thế giới. Đặc trưng của loại bia nhập khẩu đến từ Bỉ này là hương vị và màu sắc rất đặc biệt, chỉ cần thưởng thức qua sẽ chẳng thể từ chối, ngay cả những thực khách khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Westmalle Tripel

Westmalle Tripel bia nhập khẩu chất lượng đỉnh cao

Lịch sử ra đời của bia Westmalle Tripel

Năm 1934, một nhà máy mới của bia Westmalle được thành lập, mang lại thành công vang dội với “siêu bia” mới và đó chính là Westmalle Tripel. Được công nhận rộng rãi với danh hiệu loại bia ‘tripel’ đầu tiên trên thế giới, bia được sản xuất dựa trên công thức của Henri Vanderlinden, bậc thầy trong ngành sản xuất bia Bỉ. Sau này, ông trở thành cố vấn sản xuất cho Westmalle.

Bia Westmalle Tripel

Bia Westmalle Tripel bia ngon chât lượng chuẩn nhập khẩu

Hương vị đặc biệt của chai Westmalle Tripel

Dòng bia này được xem là dòng bia mạnh với 9,5% độ cồn, đặc biệt khi so sánh với những loại bia khác cùng thời. Bia Westmalle Tripel chai 330ml sử dụng những nguyên liệu tự nhiên trong sản xuất, như những bông hoa bia đích thực được hái từ vùng Đông Âu và loại mạch nha cao cấp nhất.

 Westmalle Tripel

Sắc bia vàng óng cuốn húc người dùng của Westmalle Tripel

Thưởng thức bia Westmalle Tripel

Loại bia Tripel này cũng sẽ là một gia vị lý tưởng cho một món ăn của Bỉ, đó là món thịt hun khói cuộn rau diếp nhúng nước sốt trắng hoặc sốt phô mai và om trong lò vi sóng. Đưa ẩm thực lên một tầm cao mới, món gà Guinea kết hợp với nước sốt hạnh nhân đắng, kèm với một bát cơm, hoặc kèm với món tôm quyện trong nước sốt sẽ vô cùng hoàn hảo khi dùng cùng với một ly bia Westmalle.

Xem thêm bia Westmalle nhập khẩu

Bia Westmalle Tripel 9.5% – chai 750ml

Bia Westmalle Dubbel 7% – Chai 750ml

Bia Westmalle Dubbel 7% – Chai 330ml

Bia Westmalle Tripel 9.5% – Chai 330ml