Bia Westmalle Dubbel Hương Vị Bỉ Trong Từng Ngụm Bia

Bia Westmalle Dubbel Hương Vị Bỉ Trong Từng Ngụm Bia

Khi nhắc đến bia nhập khẩu không thể nào không nói đến Westmalle Dubbel. Với kinh nghiệm và bề dày về truyền thống sản xuất bia Bỉ, các loại bia này được sản xuất ra đều mang màu sắc và hương vị rất hấp dẫn, thu hút tất cả mọi người bởi sự thơm ngon mà nó mang lại. Nếu đã là một tín đồ bia chân chính, Westmalle Dubbel là một trong số những loại bia mà bạn không thể bỏ qua và nếu bạn chưa phải là người sành bia thì bạn nên thưởng thức một lần. Chắc chắn rằng bạn sẽ thay đổi cách nhìn ngay đó!

Bia Westmalle Dubbel

Những loại Bia Westmalle Dubbel hấp dẫn

Hương vị khó quên của Bia Westmalle Dubbel

Sở hữu nồng độ cồn 7% khá vừa thích hợp cho những ai muốn thử cảm giác mới, được lên men trong chai lần nữa nên chất riêng sẽ từ từ được người uống thưởng thức trọn vẹn những nét riêng biệt trong bia. Màu nâu đỏ ấn tượng, với hương thơm của chuối và sô cô la. Ngay sau khi uống, một hương vị lan tỏa khắp miệng là vị hoa quả ngọt của cồn kết hợp với vị đắng tinh tế của hoa bia. Sau đó là hậu vị đắng nhẹ của rau diếp. Tất cả làm nên một hương vị bia Westmalle Dubbel nhập khẩu khó cưỡng sẵn sàng chinh phục bất kỳ ai dù là các tín đồ khó tính.

Bia Westmalle Dubbel

Tấc cả những hương vị của bia Westmalle Dubbel

Thưởng thức bia Westmalle Dubbel cùng với món gì?

Westmalle mang hương vị đặc biệt, thơm ngon hơn nếu bạn dùng lạnh. Bia có thể dùng để ăn kèm với các món nướng thơm ngon, hay các món thịt đỏ đều cực kỳ hấp dẫn và lôi cuốn. Một loại bia tuyệt mỹ từ kiểu dáng, màu sắc đến hương vị sẽ mang đến cảm giác thú vị và độc đáo. Còn chờ gì mà không đến cửa hàng bán bia nhập khẩu BEER HOUSE để lựa chọn cho mình loại bia thích hợp.

Bia Westmalle Dubbel

Thưởng thức hương vị Bia Westmalle Dubbel

Tham khảo hương vị Bia Westmalle Bỉ