Bia Rochefort 10 Thương Hiệu Bia Bỉ Nổi Tiếng Hiện Nay

Bia Rochefort 10 Thương Hiệu Bia Bỉ Nổi Tiếng Hiện Nay

Bia Rochefort 10 là một trong những loại bia tu viên rất nổi tiếng của Bỉ và được nhiều nước trên thế giới rất ưa chuộng. Nằm trong số các loại bia duy nhất được gọi tên là bia Trappist, một trong những loại bia ngon nhất trên thế giới. Ban đầu bia được sử dụng chủ yếu trong tu viện với mục đích đơn giản là vì các nhà sư Rochefort phải chấp hành đúng chế độ ăn không thịt, cá, bơ sữa và họ uống bia Rochefort 10 để bổ sung chế độ ăn uống hạn chế ấy. Về sau bia được thương mại hóa và trở thành một trong những loại bia nhập khẩu được ưa chuộng nhất tại nhiều quốc gia hiện nay mà ai cũng muốn thưởng thức qua.

Bi Rochefort

Mẫu mã thon gọn hấp dẫn hấp dẫn bia Rochefort

Hương vị làm nên tên tuổi của bia Rochefort 10.

Uống bia Rochefort 10 nhập khẩu đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được hương cà phê latte với mùi socola khá mạnh trong bia. Độ cồn làm cho hương trái cây như cam, chanh hòa chung với mùi vị bánh quy rất riêng biệt. Khi uống bia, vị ngọt có trong bia pha chút cay nồng của men bia hòa quyện trong một chiếc cốc, hương vị có pha sự ngọt ngào như sữa và có vị đắng đối lập tạo cảm giác vô cùng thích thú và độc đáo mà khó có loại bia nào thay thế.

Bia Rochefort

Thương hiệu bia ROchefort hấp dẫn

Cách thưởng thức một ly Rochefort 10 hoàn hảo.

Nhiệt độ thích hợp để thưởng thức bia là 8°C – 14°C. Một lát bánh phô mai làm bằng pho mát xanh và một cốc bia Rochefort 10 chai 330ml sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời đủ làm cho bạn hài lòng.

Bia Rochefort

Thưởng thức hương vị Bia Rochefort cùng hải sản

Đẳng cấp trong chai bia Rochefort 10 chỉ còn chờ bạn khám phá. Đến BEER HOUSE để có sự lựa chọn ưng ý đi nào!

Tham khảo hương vị bia Bỉ

Bia Chimay nhập khẩu Bỉ

Bia Leffe nhập khẩu Bỉ

Bia Hoegaarden nhập khẩu Bỉ