Bia Westmalle Dubbel Dòng Bia Đẳng Cấp Của Bỉ

Bia Westmalle Dubbel Dòng Bia Đẳng Cấp Của Bỉ

Khi nhắc đến bia, đặc biệt là dòng bia nhập khẩu thì nhất định không thể bỏ qua những chai bia thơm ngon đến từ Bỉ.Với lợi thế về kinh nghiệm và bề dày lịch sử sản xuất bia, các loại bia Westmalle Dubbel ra đời khẳng định vị thế của dòng bia tu viện ở Bỉ và được xem như “vị thần” soi sáng cho ngành bia với hương vị thơm ngon và khá hấp dẫn, thu hút người uống từ cái nhìn đầu tiên đến hương vị đậm đà trong chất men. Đặc biệt hơn, Westmalle Dubbel là một trong số những loại bia mà bạn nên thưởng thức khi đặt chân đến đất nước Bỉ xinh đẹp.

Bia westmalle

Dòng bia Westmalle được yêu thích nhất

Bia Westmalle Dubbel được làm ra như thế nào?

Bia sở hữu nồng độ cồn vừa phải 7% phù hợp với tất cả mọi người, Westmalle Dubbel nhập khẩu có thiết kế chai 750ml thùng 12 chai rất đẹp mắt, kết hợp với màu nâu đỏ quyến rủ, được lên men thêm lần nữa trong chai tạo nên sự khác biệt và sắc nét cho bia.

Bia Westmalle Dubbel có hương vị gì khi uống ?

Bia Westmalle Dubbel 330ml mang hương thơm của chuối và sô cô la thoang thoảng hương thảo mộc. Liền kề sau đó là vị hoa quả ngọt của hoa bia tạo nên vị đắng tinh tế của hoa bia, sau đó là hậu vị đắng nhẹ của rau diếp. Tất cả đủ sức chinh phục khẩu vị bất kì ai, người dùng có thể từ từ cảm nhận và trải nghiệm.

bia Westmalle Dubbel

Hương vị quyến rũ mê người của bia westmalle dubbel

Cách thưởng thức một ly Westmalle Dubbel trọn vẹn nhất.

Westmalle Dubbel 7%  sẽ đặc biệt và thơm ngon hơn nếu bạn dùng lạnh. Bia có thể kết hợp cùng các món nướng thơm ngon, hay các món thịt đỏ cực kỳ hấp dẫn và lôi cuốn.

bia westmalle dubbel

Thưởng thức hương vị tuyệt vời bia Westmalle Dubbel

Xem thêm bia Westmalle Dubbel

Bia Westmalle Tripel 9.5% – Chai 330ml

Bia Westmalle Dubbel 7% – Chai 750ml 

Bia Westmalle Tripel 9.5% – Chai 750ml