Bia Orval HươngVị Men Bia Mang Đẳng Cấp Thế Giới

Bia Orval HươngVị Men Bia Mang Đẳng Cấp Thế Giới

Bia Orval là một loại bia mang sự khác biệt so với các sản phẩm cùng loại . Sự hòa quyện giữa hương và vị của bia mang lại một cảm giác vô cùng đặc biệt. Hương vị bia thực sự nổi bật trong tấc cả các loại bia nhập khẩu. Từ phương thức lên men, màu sắc và độ cồn của chai bia đến nhãn hiệu tất cả đều rất độc đáo và đều được giữ nguyên vẹn kể từ khi hãng bia Orval ra đời vào những năm 1930. Không những thế bia Orval trở nên nổi bật cũng là nhờ sự kết hợp của các nguyên liệu thượng hạng kết tinh trong từng giọt, cả hoa bia và men bia đều góp phần tạo nên hương và vị đậm đà của loại bia này.

Bia Orval

Hình ảnh Bia Orval 330ml thùng 24chai

Bia Orval Hương vị tuyệt hảo từ tu viện Bỉ

Màu hổ phách đậm với mùi thơm của của các loại trái cây kết hợp với mạch nha, hương vị có hơi cay nhẹ và caramel. Hương vị tuyệt vời của men bia Orval 330ml giúp xua tan cơn khát với hương thơm mạch nha mát lạnh và hương vị đắng thoáng qua. Mang hương vị nhẹ nhàng và đặc trưng, khác biệt với các loại bia nhẹ cao cấp khác hiện có trên thị trường toàn cầu. Vị hoa quả và vị đắng cùng quy trình lên men kỹ lưỡng, độ men cao nhưng rất dễ uống. Tất cả tạo nên hương vị mà bất kỳ ai cũng muốn thưởng thức qua.

Bia Orval

Màu sắc và hương vị bia Orval

Làm thế nào để cho bia Orval trở nên ngon nhất?

Nhiệt độ thích hợp để uống là 12°C – 14°C  kết hợp với quả óc chó hoặc phomat óc chó, thịt chim cút rán với đùi lợn…Bạn sẽ cảm nhận trọn vẹn trong từng ngụm bia.

Bia Orval

Thưởng thức hương vị bia Orval cùng phomat

BEER HOUSE_nơi cung cấp bia uy tín, chất lượng, đúng giá nhất trên thị trường. Còn chần chờ gì nữa không Click vào ngay đi nào!

Tham khảo hương vị bia Bỉ.