Bia Orval Hương Vị Bia Ngon Nhất Nhì Trên Thế Giới

Bia Orval Hương Vị Bia Ngon Nhất Nhì Trên Thế Giới

Nếu như người phương đông có văn hóa uống rượu làm từ gạo thì ở phương đông cũng có một loại lúa mỳ hảo hạng làm nên văn hóa uống bia của người phương tây. Bỉ là một quốc gia Tây Âu được biết đến như là cái nôi của ngành sản xuất bia châu Âu, đây là nơi đã cho ra đời rất nhiều loại bia ngon xứng danh trên “bảng vàng” bia thế giới, một trong số đó chính là bia Orval. Lúc mới được sản xuất đây là loại bia ngon nhất mà Bỉ từng cho ra đời, cho đến nay nó được xem là một trong những chai bia nhập khẩu được nhiều người yêu thích và tìm kiếm nhiều nhất chính bởi hương vị thơm ngon và màu sắc tuyệt hảo.

Bia Orval

Bia Orval thương hiệu bia đệ nhất

Bia Orval khi uống có hương vị ra sao?

Nồng độ cồn của bia vừa phải là 6.2%, kết hợp giữa hương vị của trái cây thơm lừng, có pha chút cay cay ở đầu lưỡi và hậu vị đắng nhẹ của hoa bia. Một thức uống hoàn hảo xua tan mệt mỗi và thư giãn cơ thể mà bạn nên thử.

Bia Orval

Hương vị tuyệt vời của bia Orval khi thưởng thức cùng bánh ngọt

Cách bảo quản những chai Orval lâu hơn.

Bia Orval nhập khẩu được bảo quản tốt nhất ở nơi tối và mát mẻ. Ngày sản xuất được ghi rõ trên nhãn của chai bia, vì vậy người dùng có thể biết bia còn mới hay đã để lâu ngày. Quá trình lên men tự nhiên giúp cho bia tiếp tục phát triển mùi vị tuyệt vời của nó.

Bia Orval

Bia Orval cho vào khay bảo quản nơi khô ráo tránh ánh nắng

Muốn có bia chất lượng, giá cả phù hợp hãy đến BEER HOUSE.

BEER HOUSE là một nhà cung cấp bia uy tín, chất lượng nhất hiện nay bởi luôn đảm bảo chất lượng phục vụ, giao hàng nhanh, giá cả cạnh tranh mà chất lượng thì chính hãng. Hãy an tâm đặt mua ngay đi nào!

Tham khảo Bia Bỉ