Bia Chimay Xanh Vẻ Ngoài Tinh Tế, Hương Vị Đậm Đà

Bia Chimay Xanh Vẻ Ngoài Tinh Tế, Hương Vị Đậm Đà

Ngày nay, ly bia đã dần trở thành “miếng trầu” để bắt đầu cuộc trò chuyện, tụ họp bạn bè những những đám tiệc cầu kỳ. Với sự phát triển nhanh của xã hội người ta ngày càng chú trọng hơn xưa, không chỉ phải đẹp mắt mà nhất định còn phải ngon. Đáp ứng nhu cầu càng khắc khe của người tiêu dùng, bia Chimay Xanh ra đời tại Bỉ là một trong những sản phẩm hoàn hảo của ngành sản xuất bia nước này và ngay lập tức nó đã chiếm lấy tình cảm của người yêu bia trên toàn thế giới. Đây cũng là một trong số những chai bia nhập khẩu ngon nhất được bán chạy trên nhiều thị trường có cả Việt Nam.

Bia chimay

bia chimay đặc trưng hương vị bia Bỉ

Hương vị bia Chimay xanh khi uống như thế nào?

Mùi hương quyến rũ mang đặc trưng men bia tươi mát, pha chút hương hoa hồng của bia Chimay xanh đã nhanh chóng khiến nó trở thành một loại bia được nhiều người yêu thích. Ngoài ra, bia còn có vị khô cùng với vị caramel khá rõ.

Xem thêm bia Bỉ

Bia chimay xanh

bia chimay Xanh hương vị bia nổi tiếng của Bỉ

Cách để ly Chimay xanh trở nên ngon hơn

Bia sẽ ngon hơn khi bạn sử dụng ở nhiệt độ khoảng từ 10 đến 12°C, một chiếc cốc của Chimay xanh nhập khẩu sẽ tăng cảm giác cho bạn. Đặc biệt, nên ăn kèm với một miếng phô mai hay với vài món nhậu cũng là lựa chọn thú vị.

bia chimay

Phomai món ăn tuyệt vời khi thưởng thức cùng bia chimay

Nên lựa chọn mua bia chất lượng ở đâu tại TP HCM

Nếu bạn muốn một nơi cung cấp bia chất lượng và uy tín, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh và nhiều ưu đãi thì hãy đến với BEER HOUSE_nơi người yêu bia đặt trọn niềm tin!

Tham khảo bia Chimay

Bia Chimay Vàng 4.8% – Chai 330ml

Bia Chimay Trắng 8% – Chai 330ml

Bia Chimay Đỏ 7% – Chai 330ml

Bia Chimay Xanh 9% – Chai 750ml

Bia Chimay Đỏ 7% – Chai 750ml