Bia La Trappe Tripel Vị Ngon Đến Từ Xứ Sở Hoa Tulip

Bia La Trappe Tripel Vị Ngon Đến Từ Xứ Sở Hoa Tulip

Hà Lan  xứ sở của loài hoa Tulip tuyệt sắc cũng là nơi những dòng bia ngon bậc nhất thế giới ra đời. Bia La Trappe Tripel là một trong những loại bia đặc biệt nhất được sản xuất, đây cũng là dòng bia nhập khẩu tấn công vào khắp các thị trường trên toàn cầu. Bia sở hữu vị ngon khó cưỡng cùng màu sắc tinh tế, quy trình lên men và thiết kế chai càng làm tôn lên đẳng cấp hảo hạng của bia. Hãy một lần thưởng thức để cảm nhận đầy đủ hương vị của một loại bia mang đẳng cấp quốc tế.

Bia La Trappe Tripel

Những dòng nổi tiếng của bia La Trappe Tripel

Lịch sử làm nên thương hiệu Trappe Tripel tuyệt vời

Ban đầu bia được sản xuất để dùng trong tu viện nhưng về sau do cạnh tranh nên các thầy tu quyết định sản xuất bia độ cồn cao 8%. Đó chính là điều quyết định cho sự thành công và danh tiếng của bia La Trappe Tripel đến ngày hôm nay. Sau nhiều khó khăn đến 1980 thương hiệu La Trappe dần trở nên nổi tiếng toàn Hà Lan và trên cả thế giới cho đến nay.

La Trappe Tripel chất men hấp dẫn, vị bia độc đáo

Khi uống La Trappe Tripel nhập khẩu bạn sẽ cảm giác ngọt ngào, sảng khoái và tinh tế. Đấy là sự kết hợp hài hòa của vị đắng từ hoa bia, là sự kết tinh của hổ phách, của hoa bia và mạch nha nên vị đắng được cân bằng dịu nhẹ. Tất cả hòa quyện tạo nên một mùi vị không lẫn vào đâu được.

Bia La Trappe Tripel

Hương vị La Trappe Tripel tuyệt vời

Bia ngon phải có cách uống như thế nào?

Để có một cốc La Trappe Tripel ngon không phải dễ dàng. Việc đó phụ thuộc vào khẩu vị của từng người nên bạn hãy thử từ từ để có cách uống tuyệt vời nhé!

Bia La Trappe Tripel

Thưởng thức bia La Traooe Tripel

Tham khảo bia La Trappe

Bia La Trappe Quadrupel 10% – Chai 330ml

Bia La Trappe Blond 6,5% – Chai 330ml

Bia La Trappe Witte Trappist 5.5% – Chai 330ml