Bia La Trappe Quadrupel Đặc Sản Bia Hương Vị Hà Lan

Khi nhắc đến đất nước Hà Lan người ta sẽ nghĩ ngay đến cối xay gió, những bông hoa Tulip hay là “cơn lốc màu da cam” của bóng đá thế giới. Nhưng đối với những người sành bia thì họ nghĩ ngay đến bia La Trappe Quadrupel bởi sự nổi tiếng trên đất Hà Lan nhờ màu sắc đẹp mắt và hương vị khó có loại bia nào có thể so sánh. Nghe có vẻ như để thưởng thức vị của chai bia này thì chắc phải qua tận quốc gia Tây Âu này? Tuy nhiên hiện nay đã không quá khăn để tìm kiếm La Trappe Quadrupel bởi sự gia nhập trở thành thành viên của dòng bia nhập khẩu và góp mặt trên tất cả các thị trường trong đó có cả Việt Nam.

bia La Trappe Quadrupel

bia La Trappe Quadrupel dang chai 750ml

Lịch sử ra đời của bia La Trappe Quadrupel.

Bia La Trappe Quadrupel Hà Lan trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm của lịch sử từ lúc ra đời năm 1880 do chủ trì Dominicus Lacaes sáng lập. Đến năm 1920 bia được hiện đại hóa, nhận giải thưởng bia ngon nhất Hà Lan năm 2011 và phát triển đến nay.

Bia La Trappe Quadrupel có hương vị ra sao?

Bia là sự kết hợp hài hòa giữa vị đắng của hoa bia, hương vị đậm đà và cảm giác phiêu lãng gợi cảm hứng cho người uống. Những ai đã từng uống La Trappe Quadrupel sẽ cảm nhận được hương thơm quyến rũ của hoa bia và mạch nha tạo ra vị ngòn ngọt, chua chua, dịu dịu, đăng đắng, tê tê lan tỏa trên đầu lưỡi.

bia La Trappe Quadrupel

Đặc điểm hương vị bia La Trappe Quadrupel

BEER HOUSE_nơi cung cấp bia nhập khẩu uy tín.

Không chỉ phục vị hướng dẫn tận tình, giao hàng nhanh chóng và miễn phí tại TP HCM mà đến với nơi đây bạn còn nhận được ưu đãi rất lớn, bia rẻ mà chất lượng thì không hề “rẻ”. Thật đáng để tin tưởng BEER HOUSE đúng không nào?

bia La Trappe Quadrupel

bia La Trappe Quadrupel dạng chai 330ml tại Beer House

Xem thêm bia La Trappe

Bia La Trappe Tripel 8% – Chai 330ml

Bia La Trappe Blond 6.5% – Chai 330ml

Bia La Trappe Witte Trappist 5.5% – Chai 330ml

Bia La Trappe Quadrupel 10% – Chai 750ml


All in one