Bia La Trappe Blond Hương Vị Vàng Của Đất Nước Hà Lan

Bia La Trappe Blond Hương Vị Vàng Của Đất Nước Hà Lan

Đất nước Hà Lan đất nước của hoa Tulip, của cối xay gió, của những con kênh đào làm say đắm biết bao nhiêu người. Không chỉ có vậy, bia cũng là một trong những sản phẩm níu chân du khách khi đến đây. Một trong những sản phẩm bia nổi tiếng có thể kể đến là bia La Trappe Blond, bia là một niềm tự hào của người dân bản xứ được xem như là đặc sản quê hương. Khi thị trường bia nhập khẩu xuất hiện thì bia La Trappe Blond là một trong những sản phẩm đáng thưởng thức nhất bởi hương vị đặc trưng mà khó có loại bia nào sánh được. Bạn hãy thử ngay để cảm nhận trọn vẹn hương vị trong từng ngụm bia.

Bia La Trappe Blond

bia La Trappe Blond biểu tượng nổi bật của bia Hà Lan

Làm thế nào để sản xuất bia La Trappe Blond 6.5%.

Năm 1880, thầy chủ trì Dominicus Lacaes cảm thấy lo sợ cho tương lai của các anh em trong dòng tu vì vậy ông đã sản xuất ra bia La Trappe Blond. Trải qua nhiều thăng trầm thì bia dần nổi tiếng và phát triển đến ngày nay.

Hương vị làm nên thương hiệu của bia La Trappe Blond.

Bia La Trappe Blond 6.5% nhập khẩu mang vị hoa quả tươi mát,  hòa lẫn chút vị đắng nhờ sự đóng góp của nhiều loại hoa bia khác nhau tạo cho người uống cảm giác bất ngờ khi uống bởi sự thay đổi vị giác trong cùng ngụm bia.

Bia La Trappe Blond

Hương vị quyến rũ bia La Trappe Blond

Nên mua bia ở đâu là tốt nhất tại TP HCM?

Nếu bạn vẫn chưa biết mua bia ở đâu thì hãy để BEER HOUSE trả lời câu hỏi đó. Không những là nơi cung cấp bia uy tín, chất lượng và giá cực kì rẻ thì chúng tôi còn khuyến mãi 14% để tri ân quý khách đã ủng hộ. Còn gì tốt hơn cơ hội này phải không, nhanh tay Click ngay nào!

bia La Trappe Blond

Bia La Trappe Blond dạng chai 330ml

Tham khảo bia La Trappe Blond

Bia La Trappe Quadrupel 10% – Chai 330ml

Bia La Trappe Tripel 8% – Chai 330ml

Bia La Trappe Witte Trappist 5.5% – Chai 330ml

Bia La Trappe Quadrupel 10% – Chai 750ml