Bia Hoegaarden White Nghệ Thuật Ủ Bia Trắng Độc Đáo.

Bia Hoegaarden White Nghệ Thuật Ủ Bia Trắng Độc Đáo.

Là một trong loại bia thuộc dòng bia nhập khẩu, bia Hoegaarden White tiêu biểu cho phong cách nhẹ nhàng, quyến rủ. Bia mang một hương vị khó có thể cưỡng lại đối với người thưởng thức được xem như đại diện cho loại bia trắng được rất nhiều người yêu thích bia trên toàn thế giới. Bia Hoegaarden White là loại bia duy nhất dành 4 huy chương vàng liên tiếp trong giải World Beer Cup_một cuộc thi bia uy tín trên thế giới được tổ chức mỗi năm một lần.

bia hoegaarden white

Bí mật trong hương vị Hoegaarden White

Lịch sử phát triển hương vị bia Hoegaarden White.

Công thức bia Hoegaarden White được các tu sĩ phát hiện ra năm 1445 sau đó bị đóng cửa do chiến tranh và cạnh tranh từ các loại bia khác và mãi đến năm 1987 dòng bia này mới phát triển và đạt được những thành tựu vượt bậc.

Xem thêm hương vị bia Bỉ

bia hoegaarden

Hoegaarden hương vị bia luôn đồng hành cùng bạn

Hương vị đầy hấp dẫn của bia Hoegaarden White

Bia Hoegaarden White được ủ bằng những nguyên liệu thượng hạng nhất, sử dụng công nghệ ủ bia trắng mang lại sự đặc trưng trong hương vị. Nồng độ cồn là 4.9% tạo nên sự nhẹ nhàng, vị bia rất dễ uống, có vị thanh mát và lãng mạng, tinh tế, kết hợp với vị đắng nhè nhẹ pha với vị rau mùi và vỏ cam. Vị bia rất đặc trưng không thể lẫn với bất kì loại bia nào khác nên chỉ cần nếm thử một ngụm chắc chắn sẽ không thể nào quên.

bia hoegaarden

Thưởng thức hương vị thơm ngon của bia cùng với thịt bò

Cửa háng bán bia nhập khẩu uy tín TPHCM

Nếu bạn muốn chọn cho mình loại bia phù hợp với mùi hương vị của mình thì BEER HOUSE là một sự lựa chọn hàng đầu. Đây luôn cung cấp bia chất lượng hết mình, tận tâm vì khách hàng!

Tham khảo hương vị bia Hoegaarden

Bia Hoegaarden Rosee Nhập Khẩu – Chai 250ml

Bia Hoegaarden 4.9% – Chai 330ml

Bia Hoegaarden Le Fruit Defendu 8.5% – Chai 330ml