Bia Chimay Hương Vị Thơm Ngon Nổi Tiếng Đến Từ Bỉ

Bia Chimay Hương Vị Thơm Ngon Nổi Tiếng Đến Từ Bỉ

Thương hiệu bia nhập khẩu đến từ Bỉ mang đặc sắc hương vị bia tu sĩ bia Chimay dường như đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe của người thưởng thức bia khó tính nhất. Là một dòng bia có tiếng từ lâu đời nó nổi bật với hương vị đậm đà Bia Chimay có thể nói là “ông hoàng “bia Bỉ. Dòng bia Trappist sở hữu quy trình lên men, sản xuất bia được kiểm soát một cách chặt chẽ bởi cộng đồng các thầy tu của tu viện. Điều đáng kể là những thu nhập từ việc kinh doanh loại bia này sẽ dành cho nhu cầu cộng đồng và xây dựng các công trình xã hội.

biachimay

Bia Chimay hương vị phát triển cùng phômai

Lịch sử phát triển hàng nghìn năm qua bia chimay

Năm 1862 Các tu sĩ trong tu viện bắt đầu sản xuất các loại bia Chimay Bỉ theo truyền thống của tu viện trước đó. Vào dịp giáng sinh năm 1948 Các thầy tu ở nơi đây đã tạo ra một loại bia dùng cho giáng sinh và sau này trở thành Chimay Blue .Năm 1986 họ tiếp tục tạo ra các sản phẩm mới để phục vụ người dùng.

Xem thêm hương vị Bia Bỉ

Bia Chimay hiện tại gồm có bao nhiêu loại

Bia Chimay hiện có 2 loại đặc trưng nhất được nhiều khách hàng biết đến nhất đó là Chimay Xanh và Chimay Đỏ, ngoài ra còn có Chimay Trắng và Chimay Vàng. Bia chimay xanh nhập khẩu có hương vị đậm đà được ủ trong phòng tối, được biết chimay xanh được làm từ nguyên liệu đó là hương hoa hồng và men bia tươi. Còn với Bia chimay Đỏ chai 750ml thường có màu đỏ thường có màu đỏ đồng, đậm chất bia bỉ có thể sánh ngang với các hương vị bia nhập khẩu nổi tiếng khác, đặc biệt là mùi của hoa quả, lan tỏa trong vòm miệng khi uống. Bia này có nồng độ nhẹ hơn bia Chimay Xanh.

 

bia chimay

Tấc cả các loại của bia Chimay

Cửa hàng cung cấp bia nhập khẩu uy tín TPHCM

Beer House là cửa hàng cung cấp bia uy tín trên địa bàn TPHCM, chúng tôi tin rằng sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng phục vụ tại cửa hàng của chúng tôi. Muốn uống bia ngon lập tức đế ngay cửa hàng Beer House

Tham khảo bia Chimay.

Bia Chimay Vàng 4.8% – Chai 330ml

Bia Chimay Xanh 9% – Chai 330ml

Bia Chimay Trắng 8% – Chai 330ml