Bia Hoegaarden Trắng Thường Uống Chung Với Mồi Nhắm Gì?

Bia Hoegaarden Trắng Thường Uống Chung Với Mồi Nhắm Gì?

Được trở lại sau nhiều năm vắng bóng dưới huyền thoại mang tên Pierre Celis, bia Hoegaarden đã sống dậy và mang trên mình một hương vị đắc biệt thu hút nhiều người dùng. Trong đó Hoegaarden White là loại bia có sức hút đáng kể với người tiêu dùng.

bia hoegaarden white

Bia Hoegaarden trắng có gì thú vị

Được ủ bằng những nguyên liệu hảo hạng Bia được ủ bằng những nguyên liệu hảo hạng nhất, bao gồm vỏ cam Curacao, một chút rau mùi và hỗn hợp lúa mỳ và lúa mạch tạo nên mùi vị tươi mát và cay nồng. Bia Hoegaarden white có mùi hương của chuối, cam quýt và một số loại thảo mộc. Loại bia trắng chính hiệu của Bỉ, nước bia Hoegaarden nhẹ nhàng, lớp bọt bia dày và có màu trắng tự nhiên như mây. Các rau mùi cay và một chút vỏ cam Curacao khiến bia Hoegaarden có hương vị vô cùng đặc trưng.

Xem thêm 2 loại bia Hoegaarden nhập khẩu Bỉ đang được yêu thích

bia hoegaarden trắng nhập khẩu

Khi uống bia Hoegaarden trắng nên dùng với gì

Nước bia Bỉ Hoegaarden trắng có phần nhẹ nhàng, mềm mại có mùi cam quýt sẽ trở nên ngon hơn khi bạn dùng kết hợp với món salad và đồ biển. Gia vị có trong thức ăn và mùi của cam quýt sec được cảm nhận rõ hơn khi bakn dùng kết hợp với Hoegaarden White.

Hãy đến với cửa hàng bia nhập khẩu TPHCM Beer House của chúng tôi để được mua ngay bia Hoegaarden nhập khẩu với giá ưu đãi nhé. Chúng tôi xin cam đoan khi đến với cửa hàng bạn sẽ được mua bia với giá cả vô cùng hợp lí,được đảm bảo hàng nhập khẩu chính hãng 100%. Ngoài ra còn khuyến mãi đặt biệt khi bạn là khách ở khu vực nội thành sẽ được miễn phí ship hàng nhanh, vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay liên hệ đặt hàng tại Beer House.

Xem thêm: Bia Bỉ nhập khẩu tại TPHCM