Bia Hoegaarden Giá Bao Nhiêu Tại Hồ Chí Minh Hiện Nay

Bia Hoegaarden Giá Bao Nhiêu Tại Hồ Chí Minh Hiện Nay

Bỉ là quốc gia được cho là nổi tiếng với nhiều loại thức uống là bia Hoegaadren. Một loại bia Trắng được sản xuất tại các tu viện dưới nền công thức của các tu sĩ nghiên cứu vào năm 1445. Mang trong mình hương vị đặc trưng Hoegaarden được mọi người rất tin dùng và lựa chọn và hiện tại sản phẩm của dòng bia Hoegaaren đã được bán tại TPHCM.

bia hoegaarden white

Xem thêm các loại bia Bỉ Hoegaarden được yêu thích nhất hiện nay

Nơi cung cấp bia Hoegaarden uy tín tại TPHCM

Tại TPHCM hiện nay cũng đã có nhiều cơ sở cung cấp bia nhập khẩu nhưng đâu là cơ sở uy tín chất lượng chắc có ít bạn biết đến. Hiện tại bạn có thể đặt bia bỉ Hoegaarden tại nhiều cửa hàng trên mạng nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh cho bạn rằng để có lựa chon tốt nhất chúng tôi cho rằng bạn nên đến với cửa hàng bia nhập Beer House của chúng tôi. Chúng tôi xin cam đoan bạn sẽ mua được bia nhập khẩu với giá ưu đãi chi phí phù hợp nhận hàng nhanh chóng mà lại được miễn phí ship khi bạn là khách khu vực nội thành.

bia hoegaarden white

Giá bán của bia Hoegaarden tại tphcm

Nếu bạn lo ngại về giá bia Hoegaarden thì hãy yên tâm. Hiện nay giá bán của Hoegaarden trên thị trường TPHCM chỉ dao tầm 700.000đồng-1000.000đồng tùy vào mỗi loại và cụ thể là Bia Hoegaarden Rosee 3% Bỉ Bia hồng/ chai 330 ml x thùng 24 lon Giá niêm yết: 1,050,000 đ/ thùng, Bia Hoegaarden White 4.9% Bỉ liên doanh, Bia trắng/ chai 330 ml x thùng 24 chai Giá: 650,000 đ/ thùng như vậy chỉ khoảng 1 triệu đồng bạn đã có trong tay 1 thùng bia nhập khẩu từ Bỉ nổi tiếng.

Hãy nhanh tay liên hệ với cửa hàng bia nhập khẩu tphcm Beer House của chúng tôi để được mua nhanh nhận ưu đãi nhanh nhé. Chúng tôi luôn hân hạnh phục quý khách hàng.